Tin tức

Harry Kane lên tiếng về M.U

Thứ sáu, 19/06/2015 07:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo trẻ người Anh, Harry Kane thừa nhận anh cảm thấy hãnh diện vì được Man Utd quan tâm, tuy vậy, Kane khẳng định anh sẽ bắt đầu mùa giải mới ở Tottenham.

Tuần trước Sky Sports đưa tin Man Utd thực sự quan tâm đến Harry Kane trong mùa hè này. Trước đó, rất nhiều tin đồn xuất hiện trên truyền thông Anh cho rằng Quỷ đỏ sẵn sàng bạo chi từ 40 đến 50 triệu bảng để đổi lấy tiền đạo mới nổi này.


Đến hôm qua, Kane chính thức lên tiếng về các thông tin này. Ngôi sao của Tottenham thừa nhận anh hãnh diện vì được Man Utd quan tâm nhưng không có ý định ra đi.

Trả lời các phóng viên từ VCK U21 châu Âu, Kane cho biết: “Tôi hạnh phúc ở Tottenham và tôi hướng đến tương lai với Tottenham.

Tôi đã thấy sự quan tâm (từ Man Utd) nhưng đó là tất cả những gì tôi biết. Bạn sẽ luôn cảm thấy hãnh diện khi được một CLB khác để mắt đến.”

Khi bị hỏi thêm về sự khó khăn khi từ chối một “CLB lớn” ở Premier League, Kane đáp: “Tottenham là một trong những CLB lớn ở Premier League. Đó là cách mọi người nên nhìn nhận sự việc. Tôi đang ở một CLB lớn.”

Mùa trước, Kane đã thi đấu bùng nổ khi ghi được tổng cộng 31 bàn thắng trên mọi mặt trận cho Tottenham và được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm theo PFA.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
damle
Còn trẻ. Sang Mu lúc này chưa chắc đã thành công ở lại thêm hai mùa nữa hoàn thiện kỹ nằng và ghi bàn đều đều như mùa vừa rồi thì tương lai chú khỏi phải xoắn. Lúc đó Real nó sang hốt ngay chứ Mu mua sao nổi.
2

damle

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/08/14 17:01
Năm sinh 1985