Tin tức

Hé lộ lý do Young bị loại, Powell và Jones được dùng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong lúc Man Utd bị Bournemouth dẫn trước, HLV Louis van Gaal đã lần lượt tung Nick Powell và Phil Jones vào sân thay vì sử dụng Ashley Young. Quyết định này nhận phải rất nhiều lời chỉ trích của người hâm mộ Quỷ đỏ.

Trong trận đấu với Bournemouth đêm qua, HLV Van Gaal đã sử dụng Powell thay Fellaini và Jones thay McNair trong bối cảnh Man Utd đang bị dẫn trước 1-2. Đặc biệt tình huống thay người của Jones diễn ra vào phút cuối cùng của trận đấu và khiến rất nhiều người hâm mộ Quỷ đỏ bất mãn.

Young không có đủ thể lực để ra sân

Theo họ, trong hoàn cảnh Man Utd cần bàn gỡ, Van Gaal nên sử dụng 1 cầu thủ có khả năng tấn công tốt như Ashley Young thay vì đưa 1 hậu vệ vào sân. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, HLV người Hà Lan buộc phải lên tiếng giải thích.

Ông cho biết Young vốn không đảm bảo thể lực để thi đấu và chỉ ngồi dự bị khi Man Utd thiếu người. Bên cạnh đó, ông đưa Jones vào sân khi McNair đã dính chấn thương và không thể chạy tiếp.

Van Gaal cho biết: “Ngay từ khi tập luyện, Young đã cho thấy cậu ấy không có đủ thể lực. Trong khi đó, McNair đã bị chuột rút và buộc phải rời sân.”

Ngoài trường hợp của Young, Van Gaal cũng không thể sử dụng Schneiderlin do cầu thủ này vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BóngMa
Đúng rồi, không đủ thể lực thì làm sao vấp cỏ kiếm PEN, hay bay giữa ngân hà kiếm thẻ chứ nhỉ
ki sung yueng
Đá có mấy phút mà cũng không đủ thể lực, bình thường cắm đầu chạy bay lượn ghê lắm mà Báo đây báo đây
Mu_Ga
May mà lúc đấy bác Gal tỉnh táo thay Jones vào nếu không tỷ số sẽ không dừng lại ở 2-1 đâu.Đằng nào cũng thua thì cách biệt 1 bàn vẫn hơn là 2,3 bàn.Cá nhân mình vẫn thấy bác Gal hợp với Mu

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05

 

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06