V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hàng trăm thương binh tràn vào trụ sở VFF đòi mua vé

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong ngày BTC chính thức mở bán online vé xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, rất đông thương binh và người thân đã tới trụ sở của VFF để yêu cầu được mua vé trực tiếp.

Theo thông báo của VFF trước đó, 10h sáng 10/12, BTC tiến hành bán vé online trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình. Tuy không bán vé trực tiếp cho người hâm mộ nhưng VFF sẽ bán trực tiếp cho một bộ phận CĐV là thương binh. Ngay từ sáng sớm, hàng trăm thương binh và người thân của họ kéo đến trụ sở VFF tại đường Lê Quang Đạo, Hà Nội.

Nhưng trước tình hình căng thẳng bên ngoài, VFF buộc phải mở cửa để các thương binh vào trong đăng ký trực tiếp mua vé. Do không thể chen lấn để vào cổng, nhiều thương binh đã mạo hiểm leo qua cả hàng rào sắt của trụ sở VFF.


Khi vào trong, do chỉ có 1 bàn đăng ký và 1 người viết phiếu hẹn nên chỉ trong ít phút, chiếc bàn đó đã bị sập vì chen lấn. Đến trưa, khi lượng người quá đông và BTC không thể viết phiếu hẹn hết nên đã dẫn tới cảnh hỗn loạn từ những người chưa nhận được phiếu. 

Những người này bắt đầu kéo nhau vào trong phòng trụ sở đòi gặp các 'sếp' của VFF để mua vé. Mặc dù lực lượng cảnh sát cơ động đã ra sức can ngăn nhưng cuối cùng vẫn phải để các thương binh tràn vào trụ sở VFF.

Những người được xếp vào diện ưu tiên này lại đã tạo ra khung cảnh hỗn loạn và vô cùng phản cảm tại trụ sở VFF. Theo ghi nhận, đã có hàng trăm người là thương binh hoặc...tự xưng là thương binh xuất hiện vây hãm khu vực bán vé của VFF. 


Vụ việc cho thấy sức hút của ĐT Việt Nam lúc này đang là rất lớn. Trong sáng nay, mỗi thương binh đã nhận được 1 giấy hẹn mua 2 vé vào ngày 15/12, đúng ngày trận chung kết lượt về diễn ra.

Nguồn: Facebook Truong Thu Trang
Tường Vy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VNPT001
Các bác có công với Tổ Quốc thật, nhưng các bác hành động như thế này thì không xứng đáng để được đặc cách mua vé theo cách riêng.
sonzaizai
Toàn lừa dân là giỏi, vcl canh vé online mất thời gian.

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29

 

sonzaizai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/03/13 09:23
Năm sinh 1983