V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hà Nội FC tuyên bố không bán Quang Hải

Chủ nhật, 09/09/2018 23:53
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Hà Nội khẳng định họ sẽ không bán tài năng trẻ Nguyễn Quang Hải với bất cứ giá nào.

Sau màn trình diễn chói sáng ở vòng chung kết U23 châu Á và ASIAD 18, Quang Hải nhận được sự chú ý từ nhiều CLB ở châu Á. Muangthong United và Bangkok Glass của Thái Lan công khai sự quan tâm với Quang Hải, trong khi Al Saad SC của Qatar cũng cử đại diện đến Hà Nội đàm phán.


Một số tin đồn cho rằng Al Saad SC sẽ đưa ra đề nghị khiến Hà Nội FC không thể từ chối. CLB của Qatar nổi tiếng giàu có và đang sở hữu 2 tiền vệ kỳ cựu là Xavi và Gabi.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Hà Nội FC - ông Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định họ sẽ không bán Quang Hải với bất cứ giá nào. Thay vào đó, Hà Nội FC chỉ chấp nhận cho Quang Hải ra đi theo dạng cho mượn, phát triển bản thân trước khi trở lại phục vụ CLB.

Ông Quốc Tấn nói: “Về Quang Hải, chúng tôi chỉ xem xét và đưa ra quyết định sau khi mùa giải kết thúc. Khi đó, Hà Nội FC sẽ đồng ý hoặc từ chối đàm phán với các CLB khác”.

“Nếu Quang Hải ra nước ngoài thi đấu thì cũng chỉ ra đi theo dạng cho mượn. Hà Nội FC không bán tài năng trẻ của đội bóng. Các CLB muốn mượn Quang Hải cũng phải đến từ nền bóng đá có đẳng cấp cao, có điều kiện tốt cho em ấy phát triển. Đây là điều rất quan trọng với các cầu thủ trẻ”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!