Tin tức

Ed Woodward tiết lộ quá trình trinh sát của M.U

Thứ bảy, 18/07/2015 21:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó chủ tịch điều hành của Man Utd, Ed Woodward đã tiết lộ quá trình trinh sát tài năng và chuyển nhượng của CLB này.
Ed Woodward là người thực hiện các thương vụ đưa Matteo Darmian, Memphis Depay, Morgan Schneiderlin và Bastian Schweinsteiger về Old Trafford trong mùa hè này và chịu trách nhiệm chính trong vấn đề chuyển nhượng của Man Utd.

Ed Woodward tại Mỹ

Trong buổi họp vấn độc quyền với MUTV chiều nay, Ed Woodward đã tiết lộ quá trình trinh sát - tìm kiếm tài năng trước khi chiêu mộ họ. Ông cho biết: "Mọi chuyện thực ra khá đơn giản. Chúng tôi có mạng lưới trinh sát trên toàn cầu, ở tất cả mọi đất nước và đặc biệt ở các thị trường trọng điểm theo góc độ bóng đá. Các trinh sát viên của chúng tôi theo dõi các trận đấu và chúng tôi có được một khối lượng dữ liệu cực lớn. Chúng tôi sử dụng mô hình kim tự tháp trong việc cung cấp các thông tin này để trinh sát trưởng và nhóm của ông ấy đánh giá nó.

Vì vậy, chúng tôi có thể nhanh chóng tìm ra một danh sách những người thích hợp với Man Utd và có thể giúp đội bóng mạnh mẽ hơn. Danh sách này tiếp tục được đưa ra thảo luận với Louis van Gaal và các thành viên BHL để chúng tôi có được cái nhìn sâu hơn."

Một khi Louis xác định các mục tiêu của ông ấy - các mục tiêu cho từng vị trí, điều này rất quan trọng bởi đôi khi bạn phải chấp nhận rằng bạn không thể có được lựa chọn số 1 của bạn vì lý do nào đó. Vì thế, chúng tôi lên kế hoạch trước và xác định cả lựa chọn thứ 2, thứ 3. Sau đó, tất cả những gì tôi làm là đi thương thảo hợp đồng với các CLB khác và cầu thủ của họ. Đây là công việc đơn giản mặc dù dù các cuộc đàm phán ít khi diễn ra một cách dễ dàng."

Bên cạnh đó, Ed Woodward cho biết quá trình trinh sát và chuyển nhượng của M.U diễn ra liên tục không ngừng nghỉ. Việc chuẩn bị cho mùa giải mới đã được bắt đầu từ... đầu mùa giải trước đó. 

"Mọi việc bắt đầu từ tháng 9." Ed nói tiếp. "Khi thị trường đóng cửa, các tuyển trạch viên của bạn bắt đầu nhìn vào các vấn đề trọng điểm, nơi bạn nghĩ rằng bạn có một điểm yếu và toàn bộ quá trình sẽ được khởi động. HLV sẽ có khoảng 4 tháng (đến tháng 1) để làm việc với đội hình và ông ấy sẽ có cái nhìn tốt hơn về việc cầu thủ nào nên đến và nên đi, nhưng việc trinh sát phải bắt đầu từ trước đó để ông ấy lựa chọn."

"Có rất nhiều việc liên quan đến cuộc đàm phán và nó rất mất thời gian. Vì vậy, tôi thích nhìn lại mọi chuyện vào cuối thị trường, nhìn các cầu thủ trên sân đấu và xem họ làm thế nào để hòa nhập vào đội bóng."

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vipboy6969
bảo sao hay có tin đòn
hiểm địa ETIHAD
Thành viên hiểm địa ETIHAD đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chưa ra hồn gì đâu,nhìn hàng hậu vệ mờ nhìn rất dễ ăn tennis nhất là khi bị phản công

vipboy6969

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/04/15 00:34
Năm sinh 1999

 

hiểm địa ETIHAD

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/04/15 12:01