Tin tức

Dortmund CHÍNH THỨC có tân binh thứ 2

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đêm qua, Borussia Dortmund đã chính thức hoàn tất hợp đồng với tài năng trẻ Julian Weigl, qua đó sở hữu tân binh thứ 2 ở mùa hè này.

Thông báo trên trang chủ, Dortmund cho biết họ đã có chữ ký của tiền vệ 19 tuổi Julian Weigl từ CLB ở giải hạng 2 1860 Munich. 


Phí chuyển nhượng không được tiết lộ và hợp đồng của Weigl có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Trước khi đồng ý đến Dortmund, Weigl đã từ chối sự quan tâm của Juventus và Tottenham. Hiện tại, tiền vệ này đang cùng U20 Đức thi đấu vòng chung kết U20 World Cup tại New Zealand.

Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc rất hồ hởi với thương vụ này. Ông cho biết: “Julian Weigl là một cầu thủ có thể đảm đương vị trí tiền vệ trung tâm của Dortmund. Chúng tôi tin rằng cậu ấy có tiềm năng phát triển rất lớn.”

Như vậy, Weigl là tân binh thứ 2 của Dortmund ở mùa hè này sau Gonzalo Castro. Cả 2 đều thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Sự xuất hiện của Weigl càng khẳng định việc Ilkay Gundogan, người chỉ còn 1 năm hợp đồng, sẽ chia tay Dortmund trong thời gian sắp tới. Hiện tại, ngôi sao người Đức vẫn đang lưỡng lự trong việc chọn lựa CLB mới. 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fann Mu Hổ báo
Lại ươm tài năng trẻ hay sao ?

Fann Mu Hổ báo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/04/15 10:43
Năm sinh 1998