V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

David Moyes: Không ai có thể làm tốt hơn tôi

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Scotland, David Moyes tin rằng không ai có thể làm tốt hơn ông ở Man Utd khi phải thay thế huyền thoại Sir Alex Ferguson.

David Moyes đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng Man Utd sau khi Sir Alex quyết định nghỉ hưu vào mùa Hè 2013. Cho dù được đánh giá có nhiều điểm tương đồng với Sir Alex nhưng Moyes nhanh chóng thất bại thảm hại ở Old Trafford và bị sa thải trước khi mùa giải kết thúc.


Không những khiến Man Utd trắng tay, Moyes còn khiến CLB này lập kỷ lục buồn khi về đích thứ 7 ở Premier League và không được tham dự Champions League. So sánh với Jose Mourinho, kết quả của Moyes khác một trời một vực.

Tuy nhiên, HLV 54 tuổi người Scotland cho rằng đám đông không thể so sánh ông với Mourinho. Bên cạnh đó, Moyes cũng nhấn mạnh rằng không ai có thể làm tốt hơn ông khi phải thay thế Sir Alex ngay lập tức.

Moyes nói: “Jose có quan điểm của ông ấy, nhưng thực tế luôn luôn phải có một giai đoạn chuyển giao ở Man Utd sau khi Sir Alex giải nghệ”.

“Lúc đó CLB không chỉ thay đổi HLV. Tôi thay thế Sir Alex trong khi David Gill cũng bước xuống nhường ghế giám đốc điều hành cho Ed Woodward”.

“Công việc đó luôn luôn cần thời gian. Đúng là tôi tiếp quản đội bóng vừa vô địch, nhưng các CLB như Chelsea và Man City cũng chi ra rất nhiều tiền để vượt qua chúng tôi”.

“Mọi chuyện có lẽ đã khác nếu chúng tôi chiêu mộ được các mục tiêu chính. Chúng tôi nhắm mua Gareth Bale và Cesc Fabregas một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, vì nhiều lý do chúng tôi đã không thành công”.

“Tôi cũng đồng ý với ý kiến cho rằng HLV Man Utd phải chiến thắng. Tôi đã chiến thắng không đủ và bị sa thải. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ có HLV nào có thể làm tốt hơn, hoặc thành công nhanh hơn sau khi Sir Alex nghỉ hưu”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ThangemthanhMan
Đến giờ vẫn cay cú ư
thaopn
Moyes không thể là HLV của các CLB lớn. M.U là chiếc nón quá khổ đối với ông.

ThangemthanhMan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/04/15 10:25

 

thaopn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/06/17 19:48
Năm sinh 1967