Tin tức

Chao đảo với đường cong của Hoa hậu thành Rome

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khi mới bắt đầu quen nhau năm 2008, ít ai nghĩ rằng, cầu thủ chơi cho Lazio hiện nay- Alessandro Matri và bạn gái- hoa hậu thành Rome 2007, Federica Nargi, lại gắn bó với nhau được lâu đến thế.

Matri là một anh chàng đa tình. Kể cả khi đã có bạn gái, cầu thủ sinh năm 1984 này vẫn vụng trộm tòm tem bên ngoài. Đã không ít lần, Nagri phải đi “đánh ghen” để dằn mặt các cô nàng vây quanh Matri, và không ít lần trong số đó, cô tức giận nói lời chia tay, nhưng cuối cùng vẫn bị Matri “dụ” về.  


Tâm sự với phóng viên tờ Il Corriere dello Sport, Nargi lần đầu tiên kể về chuyện tình cảm của mình và phải thừa nhận rằng, cô chưa bao giờ dừng được tình yêu của mình với Matri, bất chấp nhiều tật xấu ở cầu thủ này vốn là những điểm cô rất ghét ở cánh đàn ông. 

“Anh ấy cực kỳ bừa bộn”- Nargi kể- “Nhiều lần tôi đi công tác trở về thấy căn hộ của hai đứa bừa bãi như vừa trải qua một vụ trộm. Tất cả các phòng bị xới tung lên. Sau vài lần như vậy thì mỗi khi đi xa về, tôi đều phải chuẩn bị tinh thần đối diện với điều tồi tệ nhất trước khi mở cửa vào nhà. Tôi rất ghét những người sống bừa bãi. Trong nhiều năm, tôi đã cố gắng thay đổi tật xấu này của Matri nhưng không thể”.

Nhưng Nargi cũng nhìn thấy nhiều ưu điểm của bạn trai, những điều khiến cô không dứt được anh sau 7 năm với bao sóng gió: “Sau lần đầu tiên gặp nhau qua những người bạn hồi tháng 11-2008, anh ấy bắt đầu theo đuổi tôi. Anh ấy là người rất tử tế, lịch lãm và tôn trọng người khác. Không bao giờ quá lời trong lúc tức giận, Matri là mẫu người bình tĩnh, đơn giản và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, bạn bè. Anh ấy không nhiều lời, nhưng rất hóm hỉnh…”.

Matri và Nargi được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất của giải Serie A. Và họ có kế hoạch “trói” nhau bằng một đám cưới sau 7 năm thử thách. Nargi năm nay mới 25, đang là người mẫu đắt giá ở Italy, nhưng cô đã sẵn sàng “lùi lại” để trở thành hậu phương vững chắc cho người đàn ông mà cô muốn gắn bó. Kế hoạch về những đứa trẻ- Nargi hẳn đang nghĩ tới nó.

Những hình ảnh nóng bỏng của Nargi


Mai Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
FA
Ao-Thuat-Gia
Ôi Đẹp Quá Đi

FA

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/04/15 23:48
Năm sinh 1992

 

Ao-Thuat-Gia

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/06/15 20:14