Tin tức

Cha đẻ tân binh Arturo Vidal bị bắt

Thứ năm, 30/07/2015 11:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Erasmo Vidal, cha đẻ của tân binh Bayern Munich, Arturo Vidal vừa bị bắt ở La Victoria, Chile.
Thông tin này được La Cuarta loan tải vào hôm qua. Theo tờ báo nổi tiếng Chile này, Erasmo Vidal đã bị bắt đưa về đồn sau khi cảnh sát phát hiện ông mang theo 2 con dao và một số thuốc có dấu hiệu khả nghi.


Cũng theo tờ La Cuarta thì ông Erasmo Vidal bị bắt khi đang ngồi uống bia với một số người bạn đúng vào thời điểm Arturo Vidal ra mắt Bayern Munich sau khi kí HĐ 4 năm với mức phí 39,5 triệu euro từ Juventus.

Vì thế Erasmo Vidal đã phải theo dõi màn ra mắt của cậu con trai nổi tiếng của mình trong đồn cảnh sát.

Ngay sau khi báo giới loan tải thông tin trên, Erasmo Vidal lên tiếng cho hay sự việc không hề nghiêm trọng như những gì truyền thông đồn đại. Ông Erasmo Vidal cho biết thêm ông đã được thả ngay sau khi làm việc với cảnh sát trong một thời gian ngắn.

Về phía nhà chức trách La Victoria, ông Christian Poblete cho biết thêm chi tiết về sự vụ này.

“Ngài Erasmo Vidal bị bắt vì sở hữu một vài con dao và một số thuốc. Nếu ông ấy được thả là do số thuốc được ông ấy chứng minh là mang theo để sử dụng (không phải buôn bán) và 2 con dao là để cắt thịt bò”, Christian Poblete nói.

Trước ông bố Erasmo Vidal, Arturo Vidal cũng vướng vào vòng lao lí khi gây tai nạn giao thông nghiêm trọng trong thời gian diễn ra Copa America 2015.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!