Tin tức

Chúng tôi không cần De Gea

Chủ nhật, 19/07/2015 09:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Daily Express cho hay trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua HLV Rafa Benitez đã bóng gió rằng không cần David de Gea của Man United.
Daily Express cho hay, Rafa Benitez đã mập mờ nói không muốn chiêu mộ David de Gea khi đề cập đến thủ môn tân binh Kiko Casilla.


Kiko Casilla, 28 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo Real Madrid vừa trở lại từ Espanyol, kí HĐ 5 năm với giá 6 triệu euro.

‘‘Với sự góp mặt của Kiko Casilla, chúng tôi có sự cạnh tranh cần thiết ở vị trí thủ môn.

Đội ngũ thủ môn của chúng tôi thế là đủ cả chất lẫn lượng. Chúng tôi không cần thêm ai nữa’’, Rafa Benitez trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Real Madrid có tiếp tục theo đuổi David de Gea nữa hay không sau khi mua Kiko Casilla.

Trong khi đó HLV Van Gaal vẫn bảo lưu quyết định giữ David de Gea với tuyên bố: ‘‘Cậu ấy có cơ hội đến một đội bóng khác. Cậu ấy là người TBN. Bạn gái cậu ấy là người TBN. Tuy nhiên cậu ấy sẽ không dễ ra đi’’.

Về phía David de Gea, nếu không thể rời Man United hè này thủ môn người Tây Ban Nha sẵn sàng ở lại Old Trafford thêm 1 năm nữa để hồi hương khoác áo Real Madrid vào hè 2016 theo dạng chuyển nhượng tự do.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tojino
Đôi khi người ngoài cuộc tỉnh táo, người trong cuộc u mê ... con đường tương lai là tự bản thân mik chọn, một mai kia khi giá trị đã hết rồi ra đi không kèn không trống đừng lên báo nói hối hận là được
Ibracadadra
Và Manu chúng tôi cũng không cần anh nữa .
daisonvuong
khi nào đóng cửa chuyển nhượng thì mới chắc chắn được .thủ môn bằng 40-50% sức mạnh của đội bóng .năm đầu tiên dẫn dắt đội bóng mà k có danh hiệu nào thì HLV out sớm .hết lượt đi mà nằm ngoài tốp 4 hoặc đội bị thủng lưới quá nhiều thì cũng xác định luôn cho sớm
Melior-school-HCM
Rất muốn ra đi mà phải bất mãn ở lại. Năm sau hết hợp đồng mà Real cũng ko cần nữa thì xui cho De Gea luôn. Vừa bị bơ mà còn bị lơ.
hiểm địa ETIHAD
Thành viên hiểm địa ETIHAD đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Nói vậy thôi chứ trong lòng thèm thuồng lắm,nói thật ở Real Navas độ tin tưởng ko cao bằng thánh Iker đâu mặc dù có những lúc anh ta sai lầm

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35

 

Ibracadadra

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/07/15 21:27

 

daisonvuong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/11/14 16:15
Năm sinh 1973

 

Melior-school-HCM

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/14 17:24
Năm sinh 1990

 

hiểm địa ETIHAD

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/04/15 12:01