V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV Việt Nam ‘tấn công’ vợ HLV tuyển Malaysia?

Chủ nhật, 16/12/2018 23:59
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trên tờ New Strait Times, bà Jocelyn Tan, vợ HLV Tan Cheng Hoe đã gửi lời cảm ơn đến các Ultras Malaysia vì đã trợ giúp bà và một số người thân ở Hà Nội.
Như nhiều CĐV Malaysia, bà Jocelyn Tan cùng một số thành viên trong gia đình đã đến Hà Nội cổ cũ cho chồng và ĐT Malaysia ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 vào hôm qua 15/12.

Theo bà Jocelyn Tan, vào khoảng 19h00 chiếc xe 16 chỗ chở bà cũng một vài người thân của ông Datuk Hamidin Amin, Chủ tịch LĐBĐ Malaysia đang lăn bánh tiến về sân Mỹ Đình thì bị kẹt đường. Trong lúc kẹt xe, một nhóm CĐV Việt Nam tỏ ra giận dữ vì chiếc xe chở bà Jocelyn Tan gây cản trở giao thông nên đã có hành vi mất lịch sự, thậm chí một số đã ném chai, lọ về chiếc xe 16 chỗ.

Tuy nhiên, vợ của HLV Tan Cheng Hoe cho biết, nhóm của bà đã nhận được sự trợ giúp kịp thời của các CĐV Malaysia để có thể đến SVĐ Mỹ Đình an toàn.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhóm Ultras Malaya. Họ bảo vệ và giúp chúng tôi có thể đến SVĐ an toàn. Tôi rất cảm kích trước hành động của họ. Chúng tôi đã bị kẹt lại gần 30 phút nhưng cuối cùng họ đã giúp chúng tôi an toàn, đến kịp giờ trận đấu”, vợ HLV Tan Cheng Hoe nói.

Faizal Osman, một thành viên trong nhóm CĐV Malaysia đã trợ giúp gia đình HLV Tan Cheng Hoe cũng đã xác nhận sự cố này trên New Strait Times.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!