V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“CĐV Nam Định không bắn pháo mà là phần tử nào đó”

Thứ năm, 12/09/2019 09:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Nguyễn Văn Dũng khẳng định, cổ động viên Nam Định không bắn pháo sáng mà phần tử nào đó cố tình hủy hoại, làm xấu hình ảnh của đội bóng.

Trả lời phóng viên vì sự cố “mưa pháo sáng” ở sân Hàng Đẫy khiến một cổ động viên nữ phải nhập viện, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định cho biết: “Tôi không nghĩ người của cổ hội cổ động viên Nam Định làm việc này. Không ai trong số họ có hành động như thế, vì người của hội cổ động viên rất nghe chủ tịch đội bóng”. 

“Tôi không hiểu phần tử nào đã cố tình làm chuyện này. Đây là việc làm cần phải lên án, nếu không sẽ để lại ảnh hưởng xấu. Đó là hình ảnh không đẹp và ảnh hưởng tới tính mạng con người. 

Tôi nghĩ hành động bắn pháo sáng này có sự chuẩn bị từ trước. Phần tử nào đấy đã làm chứ không phải hội cổ động viên Nam Định. Sự cố đáng tiếc (nữ cổ động viên phải nhập viện) khiến bản thân tôi và các cầu thủ Nam Định rất buồn. 

Hành động không đẹp của một số cổ động viên là phá hoại chứ không phải cổ vũ. Nó gây ảnh hưởng tới tính mạnh người khác. Hành động xấu này đáng được lên án. Ban huấn luyện câu lạc bộ Nam Định đã cho người trực tiếp vào viện thăm hỏi nữ cổ động viên bị trúng pháo sáng. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố trên sân” - ông Dũng nói thêm.


“Nếu là các cổ động viên chân chính của câu lạc bộ Nam Định thì hãy cổ vũ theo cách văn minh, lịch sự nhất và lên án hành động đốt pháo phi thể thao đó, vì đây không phải xem bóng đá, cổ vũ bóng đá mà là quậy phá. Tôi muốn hội cổ động viên Nam Định phải lên án để trận sau không xảy ra tình trạng như thế này nữa. Đó là hình ảnh phản cảm, có sức ảnh hưởng toàn quốc. Nó làm giảm uy tín đội bóng và hội cổ động viên Nam Định” - HLV Nguyễn Văn Dũng kêu gọi.

Bên kia chiến tuyến, trợ lý huấn luyện viên Nguyễn Công Tuấn cho hay: “Khi sự việc xảy ra, cầu thủ của hai đội đều dừng lại và rất lo lắng. Các cầu thủ thi đấu trên sân trình diễn như một môn nghệ thuật, họ muốn khán giả đến sân mới thi đấu thăng hoa.

Ngoài việc muốn khán giả đến sân, họ cũng muốn cổ động viên được an toàn. Điều này là rào cản để lôi kéo cổ động viên đến sân. Hy vọng ban tổ chức giải và câu lạc bộ kêu gọi các cổ động viên có tinh thần cổ vũ đẹp để bóng đá Việt Nam thực sự đi lên chuyên nghiệp”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!