Tin tức

Bóng gió rời Real, C.Ronaldo bị ông trùm “tát yêu”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông trùm nhà trắng Flo Perez đã “chặn” CR7 ở đầu trận đấu để hỏi han về vụ bóng góp muốn rời khỏi Real Madrid.

Như đã biết, mới đây, trong bài trả lời phỏng vấn trên tờ Kicker (Đức), C.Ronaldo đã bóng gió về khả năng muốn rời khỏi Real Madrid. Anh nói: “Rời khỏi Real Madrid à? Tại sao lại không nhỉ? Tôi là cầu thủ Real Madrid nhưng chẳng ai nói trước tương lai”.


Tuyên bố ấy trái ngược hoàn toàn so với phát ngôn của C.Ronaldo cách đây không lâu, khi anh thổ lộ nguyện vọng muốn được thi đấu cho Real Madrid tới năm 40 tuổi.

Trước tình hình đó, Chủ tịch Flo Perez đã phải xuống tận đường hầm hỏi thăm C.Ronaldo. Theo vài nguồn tin ghi lại được, ông đã hỏi C.Ronaldo: “Ê cu, cậu trả lời cái quái gì trên báo vậy?”.

Sau đó, CR7 thanh minh: “Ồ, ngài chủ tịch à. Tôi chẳng nói gì cả. Tôi không nói bất kỳ điều gì. Tôi đã nói điều khác cơ. Chẳng hiểu sao họ đăng thế”.

Tất nhiên, ông trùm nhà trắng rất tin tưởng C.Ronaldo. Sau đó, ông “tát yêu” để động viên C.Ronaldo trước trận đấu với PSG. 

Về phần PSG, sau trận đấu, Chủ tịch Nasser El-Khelaifi của PSG tuyên bố sẽ thực hiện động thái để chiêu mộ C.Ronaldo trong mùa Hè năm sau, bất chấp việc CR7 thi đấu thất vọng ở trận đấu vừa qua.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
daiacma296
Perez rắn lắm, PSG ko bỏ ít nhất 70 củ khó xúc được Rô điệu

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993