Tin tức

BẢN TIN 0H 24/1: Griezmann có thể ra đi

Chủ nhật, 24/01/2016 00:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Griezmann có thể ra đi; Allegri hạnh phúc ở Juventus; Spalletti thuyết phục El Shaarawy; Madrid không cần tân binh; Zidane vỗ về James… là những tin chính trong bản tin 0h hôm nay.
Griezmann có thể ra đi. HLV Atletico Madrid, Siemone cho biết CLB này sẽ không giữ Antoine Griezmann nếu như tiền đạo này quyết tâm ra đi. Hiện tại Griezmann đang được rất nhiều CLB lớn ở châu Âu quan tâm.


Allegri hạnh phúc ở Juventus. Trước tin đồn về Chelsea, HLV Allegri đã lên tiếng bác bỏ. Ông khẳng định mình đang hạnh phúc ở Juventus và không nghĩ đến chuyện ra đi.

Spalletti thuyết phục El Shaarawy. HLV Spalletti tiết lộ ông đã gọi điện thuyết phục El Shaarawy về thi đấu cho Roma và khẳng định tiền đạo này có mọi tố chất mà Roma cần.

Madrid không cần tân binh. HLV Zidane khẳng định Real Madrid không cần chiêu mộ thêm tân binh ở mùa Đông này ngay cả khi họ bị FIFA cấm chuyển nhượng trong thời gian tới.

Xhaka không ra đi trong tháng 1. Lãnh đạo Borussia Monchengladbach cho biết họ chưa nhận được đề nghị nào của Arsenal cho  Xhaka, đồng thời khẳng định tiền vệ này sẽ ở lại CLB đến hết mùa giải này.


Zidane vỗ về James. HLV Real Madrid, Zidane đã lên tiếng vỗ về James Rodriguez. Zidane khẳng định anh không có bất cứ vấn đề gì với James và sẽ sử dụng tiền vệ người Colombia khi cần thiết.

Hiddink ca ngợi Cech. HLV của Chelsea, Hiddink đã lên tiếng ca ngợi Petr Cech trước thềm trận đấu với Arsenal. Theo ông, Cech đã có phản ứng tuyệt vời sau khi mất vị trí ở Chelsea.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
vung 60 triệu cho griezmann từ TTCN mùa hè ko vung tự nhiên cho Martial về 36 củ(trả thêm cũng đến 58 củ).Griezmann đá giỏi cả tiền vệ lẫn tiền đạo ghi bàn thì tuyệt đỉnh
♥ MU Real ♥
MU dồn tiền dứt điểm mua gọn ông này về thay thế Depay rồi cho đá chính kèm theo chiếc áo số 7 nữa thì ngon

trolainguyhiemhon???

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 17:42
Năm sinh 1979

 

♥ MU Real ♥

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/08/15 10:13
Năm sinh 1992