V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

BÌNH LUẬN: Sáng mắt chưa, PSG?

Thứ năm, 14/12/2017 07:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sự nuông chiều dành cho Neymar có thể sẽ khiến Paris Saint Germain phải hối tiếc ở giai đoạn quan trọng của mùa giải…

Lần thứ hai trong mùa giải, Neymar được cho nghỉ một trận đấu của Paris Saint Germain. Tuy nhiên, nếu như việc vắng mặt trận gặp Montpellier hôm 23/9 để dành sức cho cuộc chiến với Bayern Munich - cũng một phần vì anh bị đau ngón chân, thì việc ngồi ngoài xem trận gặp Strasbourg ở Cúp Liên đoàn Pháp lại là một câu chuyện khác.

Tiền đạo người Brazil đang bước lên một nấc thang tiếp theo của sự căng thẳng tại sân Parc des Princes – một con đường hoàn toàn khác với mục tiêu ban đầu mà anh đặt ra khi quyết tâm rời Barcelona.

Cá tính đủ mạnh để không thể “sống mãi dưới cái bóng của Lionel Messi tại sân Camp Nou”, Neymar muốn giải cứu sự nghiệp của mình. Chân sút 25 tuổi muốn “cạnh tranh công bằng” với Messi và Cristiano Ronaldo trong cuộc đua giành các danh hiệu cá nhân cao quý như Quả bóng vàng hay The Best.

Đó là mục tiêu cao cả của cá nhân Neymar và đáng được khích lệ. Nhưng không phải Real Madrid, Manchester United, Chelsea, Bayern Munich hay bất kỳ một tên tuổi lớn nào khác, anh chọn PSG.

Tham vọng giành Quả bóng vàng “nhuốm mùi tiền” kể từ đó, với 222 triệu euro biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Sự háo hức với Paris hoa lệ, dường như, tồn tại trong Neymar một thời gian rất ngắn. Cũng dễ hiểu, bởi như giới chuyên môn từng phân tích, Ligue 1 ở một trình độ chưa đủ để tạo ra thử thách đối với Neymar.

Mục tiêu Quả bóng vàng dần bị xao nhãng! Sự sa đà vào các vấn đề rắc rối ngày càng nhiều hơn.

Những đặc quyền dành cho Neymar tại sân Công viên các Hoàng tử đã được kể tên. Các đồng đội không được va chạm mạnh với anh trên sân tập. Trong các trận đấu, Neymar không cần phải lui về phòng ngự. Được 2 bác sĩ trị liệu riêng chăm sóc. Neymar là cầu thủ duy nhất không phải dùng đến các sản phẩm của CLB. Từ mùa giải tiếp theo, Neymar thậm chí còn có quyền quyết định ai là người đá penalty ở PSG.

Và bắt đầu từ vụ tranh giành với Edinson Cavani trong việc thực hiện các tình huống cố định, đến lúc này, nhiều người đã “nhìn thấy” điều mà PSG sẽ phải trả giá vì sự nuông chiều dành cho siêu sao người Brazil.

Cuối tuần qua, Neymar xin phép Ban lãnh đạo và HLV Unai Emery để được về Brazil vài ngày. Theo HLV người Tây Ban Nha, ông không  biết lý do cụ thể mà chỉ là “vấn đề trọng đại của gia đình”.

Trên đường về Brazil, Neymar đi cùng Rafaella – người chị mà Neymar