Tin tức

“Liverpool giống như M.U những năm 80”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, huyền thoại của Liverpool, Graeme Souness đã so sánh CLB giống như Man Utd ở thập niên 80 thế kỷ trước.

Liverpol mùa giải này đã thi đấu rất tốt trong những cuộc đối đầu với những CLB trong top 7 (Arsenal, Manchester City, Chelsea, Tottenham, Manchester United, Everton). Nhưng họ vẫn không thể vươn cao trên BXH bởi luôn mất điểm “vô duyên” trong những cuộc đối đầu với các đối thủ yếu hơn.


Phát biểu trước báo giới, huyền thoại của Liverpool, Graeme Souness đã so sánh CLB giống như Man Utd ở thập niên 80 thế kỷ trước.

Ông cho biết: “Những người ủng hộ của Liverpool luôn sững sờ trước kết quả của đội bóng thân yêu. Họ có thể chơi cực tốt trong những cuộc đối đầu với các CLB lớn nhưng lại thường hòa hoặc thua những đội bóng yếu hơn.

Khi tôi còn thi đấu cho Liverpool, CLB M.U cũng từng lâm vào tình trạng như vậy.

Nếu muốn vô địch Premier League, đội bóng phải khắc phục điều này. Thực tế, chúng tôi đã nhắc nhở về điều ấy ngay cả khi CLB vô địch châu Âu hay bảo vệ chức vô địch”.

Hiện tại, Liverpool đang xếp thứ 4 Premier League với 56 điểm sau 29 vòng. Họ hơn M.U 4 điểm nhưng lại đá nhiều hơn 2 trận. Do đó, vị trí của The Kop đang trở nên lung lay hơn bao giờ hết.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!