Tin tức

Công bố giải thưởng tháng 11 EPL: M.U bội thu

Thứ sáu, 08/12/2023 19:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Harry Maguire và Erik Ten Hag đã lần lượt được vinh danh ở giải thưởng cầu thủ và HLV xuất sắc nhất tháng 11 Premier League.

Maguire nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11 của Premier League

Cách đây ít giờ, trang chủ Premier League đã chính thức công bố Harry Maguire là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11. Đây được đánh giá là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho trung vệ người Anh, sau khi thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo M.U.

Harry Maguire đã đá chính cả 3 trận đấu Premier League trong tháng 11 của M.U. Đáng chú ý, Quỷ đỏ đã giành chiến thắng cả 3 cuộc đọ sức này mà không để thủng lưới lần nào. 

Về các thống kê cá nhân, Maguire thực hiện nhiều pha cản phá thành công nhất, phá bóng nhiều thứ 5 và giành chiến thắng trong các pha không chiến nhiều thứ 2 ở Premier League trong tháng trước.

Harry Maguire là hậu vệ đầu tiên giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng kể từ tháng 2/2022. Ngoài ra, anh cũng là hậu vệ thứ 15 trong lịch sử Premier League được vinh danh ở giải thưởng này, cũng như thứ 3 trong lịch sử M.U, sau Nemanja Vidic và Rio Ferdinand.

Trong khi đó, một cái tên khác của M.U, Erik Ten Hag, cũng được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 11. Chiến lược gia người Hà Lan và các học trò đã toàn thắng cả 3 trận và là đội duy nhất không thủng lưới một bàn nào. 

Đây là lần thứ 3 Ten Hag nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng của Premier League, sau tháng 9 năm ngoái và tháng 2 năm nay. Ông cũng là HLV được vinh danh giải thưởng này nhiều thứ 2 trong lịch sử M.U, chỉ sau huyền thoại Sir Alex Ferguson (27 lần).


Erik Ten Hag là HLV xuất sắc nhất tháng 11 của Premier League

Chung Phúc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!