Tin tức

“Tôi muốn ngồi chung mâm với C.Ronaldo, Messi”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Griezmann thừa nhận muốn ngồi chung mâm với Ronaldo và Messi…

Trong những năm qua, Griezmann đã phát triển vượt bậc và trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới. Mặc dù vậy, tiền đạo người Pháp chưa muốn dừng lại ở đó. 


Cụ thể, anh muốn được ngồi chung mâm với C.Ronaldo và Messi. Chân sút của Altetico Madrid cho biết: “Tôi muốn được ngồi chung mâm với họ. Tôi muốn tiến sát càng gần đẳng cấp của họ càng tốt. Mục tiêu của tôi trở thành một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn giành thật nhiều danh hiệu”.

Nói về thất bại trong trận chung kết Euro 2016, Griezmann cho biết: “Tôi đã rất buồn nhưng không thể khóc. Tôi cần phải thể hiện sự thoải mái của mình để làm điểm tựa cho những người khác. Tôi phải thể hiện cá tính và phẩm chất lãnh đạo của mình”.

Đề cập tới bản hợp đồng Paul Pogba của M.U, Griezmann nói: “Tôi rất thích Paul Pogba. M.U sẽ là nơi hoàn hảo cho anh ấy. Mourinho đang tạo nên một cái gì đó mới mẻ ở M.U.

Tôi nghĩ, sự xuất hiện của Paul Pogba sẽ không khiến những CĐV Anh phải thất vọng. Cậu ấy sẽ tạo ra sự đột phá. Đó là mẫu cầu thủ lớn”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!