Tin tức

Thất vọng tột cùng, Simeone tính chia tay Atletico

Chủ nhật, 29/05/2016 06:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lần thứ 2 nếm trái đắng ở chung kết Champions League, HLV Simeone đã tính tới khả năng chia tay Atletico Madrid.

Với tài năng cầm quân của mình, Diego Simeone đã rất thành công khi đưa đội bóng không được đánh giá cao như Atletico Madrid 2 lần lọt vào chung kết Champions League trong vòng 3 năm qua. Nhưng thật đen đủi cho Simeone là ở cả 2 lần đứng trước ngưỡng cửa lịch sử, ông đều chịu thất bại trước gã hàng xóm Real Madrid.

Nếu như cách đây 2 năm, Atletico thua đau vì bàn thắng muộn màng của Ramos thì đêm qua, họ lại thất thủ trên loạt đấu súng cân não. Thất bại này có vẻ đã đẩy HLV Diego Simeone tới tột cùng của sự thất vọng. Bởi vậy, trong buổi họp báo sau trận, El Cholo đã bất ngờ đề cập tới khả năng rời Vicente Calderon.

“Khi bạn nỗ lực hết mình nhưng vẫn chưa đủ thì thật khó khăn. Tôi đã có những năm tháng tuyệt vời ở đây nhưng hôm nay, tôi không thể vui mừng. Tôi không biết điều gì tổn thương hơn, trận chung kết này hay trận đấu cuối cùng. Tôi cảm thấy tiếc nuối và hụt hẫng cho những ai đã tới và cổ vũ chúng tôi”, Diego Simeone mở lời trong buổi họp báo.

Sau đó, khi được hỏi về dự định tương lai, chiến lược gia người Argentina bất ngờ chia sẻ “Đây là khoảnh khắc khiến tôi phải suy nghĩ về nhiều thứ”.

Dù 2 lần thất bại ở chung kết Champions League song Diego Simeone vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ. Ông không nuối tiếc vì đã cùng các học trò nỗ lực hết mình.

“Tôi không tin có sự bất công trong bóng đá. Real Madrid chơi tốt hơn chúng tôi, kể cả trên loạt sút penalty. Các cầu thủ của chúng tôi đã nỗ lực hết mình. Tôi đã yêu cầu họ không khóc sau trận vì khi bạn cố gắng hết mình, chẳng việc gì phải khóc cả.

Chúng tôi phải chúc mừng Real Madrid. Chúng tôi bắt đầu trận đấu không tốt. Ở thời điểm cuối, cả 2 đội đều cảm thấy mệt mỏi. Nhưng chẳng ai nhớ đến đội thua cuộc cả và đó là thất bại. Tôi cần về nhà để suy nghĩ lại mọi chuyện”, nhà cầm quân người Argentina nói thêm.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!