V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

5 CLB Premier League tranh nhau Jorginho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Jorginho xác nhận tiền vệ này đang được 5 CLB ở Premier League săn đón.

Jorginho là một trong những ngôi sao sáng nhất của Napoli hiện nay. Tiền vệ người Brazil sinh ra ở Italia góp công lớn giúp Napoli đua vô địch với Juventus mùa này. Chính vì thế, rất nhiều CLB ở châu Âu – đặc biệt là Premier League muốn có Jorginho.


Cho dù hợp đồng của Jorginho và Napoli vẫn còn thời hạn đến năm 2020 nhưng khả năng tiền vệ này ra đi không hề nhỏ. Đích thân người đại diện của Jorginho, Joao Santos đã xác nhận sức hút của anh.

Joao Santos nói: “Man City đã hỏi mua Jorginho? Ai cũng biết có 4, 5 CLB lớn ở Premier League muốn có cậu ấy”.

“Napoli chưa bao giờ nói bất cứ điều gì về Jorginho và tôi cũng chưa đàm phán với bất cứ CLB nào khác. Tôi đang chờ Napoli xác định tương lai của cậu ấy”.

“Jorginho vẫn còn hợp đồng 2 năm với Napoli. Nếu họ muốn bán cậu ấy, tôi sẽ bắt đầu công việc của mình. Đến lúc đó, chúng tôi sẽ ngồi nói chuyện nghiêm túc với nhau về các khả năng có thể xảy ra”.

Jorginho đã chơi 37 trận cho Napoli mùa này, ghi được 4 bàn thắng. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ lùi sâu hay nhất Serie A hiện nay. Mặc dù nhiều tin đồn cho rằng Jorginho muốn ra đi nhưng Joao Santos bỏ ngỏ khả năng ngôi sao này ở lại Napoli.

Ông nói thêm: “Chúng tôi hoàn toàn có thể ký hợp đồng mới với các điều khoản mới với Napoli. Nhưng đó là chuyện của cuối mùa giải, khi chúng tôi đàm phán với Napoli. Mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!