Tin tức

Điều kiện để Falcao rời khỏi Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu muốn rời khỏi Chelsea, Falcao buộc phải cắt giảm lương của mình…

Đầu mùa này, HLV Mourinho từng tuyên bố sẽ hồi sinh Falcao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, phong độ của El Tigre mùa này còn kém hơn cả thời khoác áo M.U.


Bất chấp phong độ kém cỏi ấy, Falcao vẫn nhận được không ít lời đề nghị từ các CLB trên khắp châu Âu như Zenit, Inter, Fiorentina, Valencia... Trong đó, Inter đang tỏ ra quyết tâm muốn chiêu mộ cầu thủ người Colombia nhất.

Tuy nhiên, vướng mắc nằm ở mức lương khổng lồ của Falcao. Dù không phải thuộc dạng nghèo nhưng Inter cũng khó lòng có thể kham nổi mức lương 145.000 bảng/tuần của Falcao trong bối cảnh họ không giành quyền tham dự bất kỳ cúp châu Âu nào ở mùa này.

Lúc này, Inter đã thể hiện quan điểm rõ ràng. Họ sẵn sàng giải cứu Falcao ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, trừ khi chân sút này chấp nhận cắt giảm mức lương (hoặc CLB Monaco sẽ phải gánh một phần mức lương của Falcao).

Mùa này, hàng công của Inter không thực sự ấn tượng. Sau khi tiếp quản băng đội trưởng của CLB, Icardi bỗng sa sút lạ kỳ. Chính vì vậy, HLV Mancini rất muốn chiêu mộ thêm chân sút đẳng cấp như Falcao để phục vụ tham vọng đua vô địch của CLB.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Pelele
Ở Mâu đang hồi sinh báo đầu đàn mà
mr_ lấp ló
Lại có CLB muốn tranh giành danh hiệu "trại nuôi báo" thay Chel rồi. Chúc mừng CLB chelsea và Fan nhé.
1

Pelele

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/01/11 13:29

 

mr_ lấp ló

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/08/15 11:08
Năm sinh 1985