Tin tức

Điên tiết vì Neymar, HLV Dunga ra đòn “trừng phạt”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Tổng thư ký LĐBĐ Brazil, Walter Feldman, HLV Dunga đã yêu cầu không kháng án cho Neymar...

Như đã biết, Neymar đã bị treo giò 4 trận bởi hành vi xấu trong trận đấu với Colombia ở vòng bảng Copa America 2015. Hành động của “tiểu Pele” đã khiến HLV Dunga vô cùng giận dữ. Thay vào đó, ông yêu cầu học trò của mình cần phải biết cách kiềm chế cơn giận dữ.


Sau khi Copa America kết thúc, LĐBĐ Brazil đã có ý định kháng cáo cho Neymar nhưng đích thân HLV Dunga đã phản đối điều đó. Ông cho rằng, sự trừng phạt là tốt hơn với cầu thủ của Barcelona ở thời điểm này.

Trước báo giới, Tổng thư ký LĐBĐ Brazil, Walter Feldman cho biết: “Ở những thời điểm khó khăn, bạn luôn cần cái đầu lạnh, để đưa ra quyết định chính xác.

Sau khi Copa America kết thúc, các thành viên của Ban huấn luyện đã yêu cầu tôi không kháng cáo cho Neymar bởi lúc này, sự trừng phạt là tốt hơn đối với cậu ấy”.

Như vậy, Neymar sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu đầu tiên của Brazil ở chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Đây là tổn thất không nhỏ với Selecao.

Bên cạnh đó, ông Walter Feldman cũng khẳng định sẽ không sa thải HLV Dunga. Ông nói: “Việc bị loại ra khỏi Copa America mang tới nỗi thất vọng nhưng chúng tôi không cho rằng nó đủ để sa thải HLV Dunga. LĐBĐ Brazil có kế hoạch dài hạn với ông ấy”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Gíc Äi Đồ
BarcaFan123 viết:
Sa thải thằng Dunga này luôn đi, trả lại 1 Brazil đẹp mắt đi. Gọi mấy thằng như Willian vừa ko kĩ thuật mà cũng vẫn thua, chả có thực dụng gì mà tấn công thì bế tắc


vãi thằng , thanh niên chắc nhà cũng kêu anh , chú , bác như vậy quá
BarcaFan123
Sa thải thằng Dunga này luôn đi, trả lại 1 Brazil đẹp mắt đi. Gọi mấy thằng như Willian vừa ko kĩ thuật mà cũng vẫn thua, chả có thực dụng gì mà tấn công thì bế tắc

Gíc Äi Đồ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 39
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/06/14 12:14
Gửi bài lần cuối 05/05/2016 02:19
Năm sinh 1989

 

BarcaFan123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 12:17