Tin tức

Đội trưởng Chelsea phá kỷ lục ở Champions League

Thứ năm, 05/11/2015 23:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
John Terry đã chính thức vượt qua Paul Scholes để trở thành cầu thủ người Anh ra sân nhiều nhất ở Champions League.

Đêm qua, Chelsea đã xuất sắc đánh bại Dynamo Kiev với tỷ số 2-1. Chiến thắng ấy đã trút đi một phần áp lực lên vai Mourinho và các học trò trong thời gian qua. Trong ngày vui ấy, đội trưởng John Terry cũng có kỷ niệm đặc biệt.


Với việc ra sân trong trận đấu với Dynamo Kiev, John Terry đã có lần thứ 147 chinh chiến ở đấu trường Champions League và chính thức vượt qua Paul Scholes (146 lần) trở thành cầu thủ người Anh ra sân nhiều nhất ở đấu trường này. Đứng thứ 3 trong danh sách này là Gary Neville (103 lần).

Trong 147 lần ra sân ở Champions League, John Terry chứng kiến mọi thăng trầm của Chelsea ở giải đấu này, từ ngày chập chững mới góp mặt tới thất bại trong cơn mưa tầm tã ở Moscow trước M.U và sau đó là ngày đăng quang Champions League ở Allianz Arena năm 2012.

Hiện tại, Wayne Rooney đang là người có khả năng đe dọa kỷ lục của John Terry nhất. Chân sút khoác áo M.U đã có 87 lần ra sân ở Champions League nhưng anh vẫn kém John Terry 5 tuổi và hoàn toàn có thể phá kỷ lục trong tương lai (tất nhiên với trường hợp M.U phải thường xuyên lọt sâu ở Champions League).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Blue_Flag
Chúc mừng anh, dù mùa này phong độ của anh và Cahill xuống rõ rệt

Blue_Flag

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/13 07:51
Năm sinh 1988