V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Thương binh’ của Arsenal đá trận đầu sau hơn 1 năm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hơn 1 năm sau trận cuối cùng đá cho Arsenal trước khi sang Bournemouth, Jack Wilshere mới có trận đầu tiên đá cho Pháo thủ.
Hôm qua, Jack Wilshere đã ra sân trong đội hình U23 Arsenal, chạm trán Derby County. Đây là trận đầu tiên của tiền vệ 25 tuổi người Anh cho Arsenal kể từ trận đấu cuối cùng đá cho Pháo thủ trước khi chuyển sang Bournemouth theo dạng cho mượn vào hè trước.


Đây là trận đầu tiên của Jack Wilshere kể từ sau khi tiền vệ người Anh này dính chấn thương trong màu áo Bournemouth vào tháng 4/2017 và phải nghỉ hết mùa giải 2016/17.

Dù trở lại, ra sân và gây ấn tượng trong trận đấu hôm qua nhưng tương lai của Jack Wilshere không hề sáng sủa ở Arsenal.

Tiền vệ 25 tuổi hy vọng một lần nữa sẽ rời Arsenal để chuyển đến một đội bóng nào đó theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, vì tiền sử chấn thương liên miên nên không nhiều CLB Anh muốn có Jack Wilshere.

Nếu ở lại Emirates, Jack Wilshere buộc phải chấp nhận đá dự bị. Hợp đồng của cầu thủ này với Arsenal còn thời hạn đến hè 2018 nhưng phía Pháo thủ chưa có động thái nào chứng tỏ họ muốn gia hạn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
duynoob
Thành viên duynoob đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
báo lớn nè fan ASS ! thần luôn xuất hiện ở ASS đủ các loại thần các loại báo !
1
Kim-Không-Kết-Tủa
may ra qua Mờ rùa team trâu đất che chắn cho thì lớn nổi