Tin tức

CHÍNH THỨC: HLV nhầm lẫn, Man City mất hẳn sao trẻ

Thứ bảy, 29/08/2015 19:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man City đã mất hẳn tài năng trẻ Marcos Lopes vào tay Monaco, cho dù trước đó HLV Manuel Pellegrini khẳng định tiền vệ này chỉ ra đi theo dạng cho mượn.

Chiều nay, Monaco đã hoàn tất vụ chuyển nhượng khá… khó hiểu với tài năng trẻ Marcos Lopes của Man City. Đội bóng của Ligue 1 tuyên bố ký hợp đồng dài hạn với Lopes ngay sau khi HLV của Man City, Manuel Pellegrini khẳng định trước báo giới rằng tiền vệ này chỉ ra đi theo dạng cho mượn.

Lopes ký hợp đồng dài hạn với Monaco

Marcos Lopes năm nay 19 tuổi và được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất tại Etihad. Bản thân HLV Pellegrini cũng nhấn mạnh ông rất kỳ vọng vào Lopes trong tương lai. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Watford, Pellegrini cho biết: “Tôi nghĩ Lopes cần thi đấu nhiều hơn ở một CLB khác. Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi. Tôi chắc chắn cậu ấy là một phần trong tương lai của CLB nhưng mùa này, cậu ấy sẽ cần thi đấu nhiều hơn để phát triển. 

Tại đây, cậu ấy phải cạnh tranh với những ngôi sao như Silva, Narsi, do đó, tốt hơn là cậu ấy sẽ ra đi theo dạng cho mượn. Đúng, cậu ấy chỉ cần 1 năm nay thôi (đi mượn).”

Tuy nhiên, Pellegrini đã lầm khi Man City đồng ý bán đứt Lopes cho Monaco với giá khoảng 8 triệu bảng. Tiền vệ 19 tuổi này ký hợp đồng 5 năm với đội bóng mới và gửi lời tạm biệt… hẳn The Citizens.

Trên Twitter cá nhân, Lopes viết: “Xin lỗi vì không kịp nói lời tạm biệt với những người đồng đội của tôi tại Man City, nhưng tôi chắc chắn chúng ta sẽ sớm tụ tập với nhau. Tôi biết các bạn sẽ vô địch mùa giải này.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn, và đặc biệt cảm ơn Patrick Vieira: một người quản lý, một HLV và một người đàn ông tuyệt vời!” 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!