V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với số tiền M.U đền bù cho Rangnick

Thứ sáu, 23/09/2022 09:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd đã phải trả Ralf Rangnick số tiền khá lớn sau khi sa thải nhà cầm quân người Đức.
Rangnick ăn đủ tiền đền bù của M.U

Man Utd bổ nhiệm Rangnick làm HLV tạm quyền vào tháng 11/2021 sau khi sa thải Solsa. Hợp đồng của chiến lược gia người Đức có thời hạn đến hết mùa 2021-22.

Theo thoả thuận, sau khi kết thúc mùa 2021-22, ông Rangnick sẽ đảm nhận vai trò cố vấn của M.U. Thế nhưng, cựu HLV RB Leipzig đã đột ngột chia tay Quỷ đỏ khi mùa giải trước khép lại.

Thay vì ở lại Old Trafford như kí kết ban đầu, HLV Rangnick đã đến Áo dẫn dắt ĐTQG nước này. Gần 4 tháng sau khi Rangnick rời M.U, SunSport vừa tiết lộ thông tin bất ngờ. Theo đó, Quỷ đỏ đã sa thải Rangnick chứ không phải vị HLV 64 tuổi chủ động ra đi như truyền thông Anh loan tin trước đó.

Cũng theo SunSport, M.U phải trả Rangnick 15 triệu bảng đền bù vì huỷ hợp đồng trước thời hạn. Trước chiến lược gia người Đức, Quỷ đỏ đã trả 9,7 triệu bảng đền bù cho Solsa.

Tổng cộng, M.U tốn 24,7 triệu bảng sa thải Solsa và Rangnick. Dù tiêu tốn khá lớn trong vụ này nhưng Quỷ đỏ không thu được thành công như mong đợi.

Cụ thể, HLV Rangnick không giúp M.U thi đấu tốt hơn khi thay thế Solskjaer. Dưới thời nhà cầm quân người Đức, họ bị loại ở FA Cup, Champions League và chỉ cán đích thứ 6 tại Premier League. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến M.U chấm dứt hợp tác với ông Rangnick.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!