V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pogba sợ hãi kể khoảnh khắc bị chĩa súng tống tiền

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Làm việc với cảnh sát Pháp, Paul Pogba đã tường trình lại vụ bắt cóc tống tiền mà cho tới nay, tiền vệ này vẫn chưa hết sợ hãi.

Pogba chưa hết sợ hãi sau vụ tống tiền hồi tháng 3/2022

Paul Pogba là nạn nhân của vụ bắt cóc tống tiền diễn ra hồi tháng 3 năm nay. Sau khi ngôi sao của Juventus làm đơn tố cáo, cảnh sát Pháp đã bắt giam 5 người đàn ông, trong đó có anh trai của Pogba là Mathias.

Hiện tại, Pogba đang dưỡng thương ở Italia sau ca phẫu thuật đầu gối. Do liên quan tới vụ bắt cóc tống tiền đình đám, tiền vệ người Pháp đang được lực lượng cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt. Sau nhiều tháng, Pogba vẫn chưa hết sợ hãi. Điều này thể hiện rõ qua bản tường trình vụ việc mà anh gửi tới cảnh sát. Tờ Le Monde đã trích dẫn bản tường trình này.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 19/3/2022 tại Paris (Pháp). Theo lời kể của Pogba, khi anh trở về khách sạn của mình cùng một người bạn thời thơ ấu có tên là Boubacar, những người bạn khác là Adama, Rousshdane và Machikour đã tới, đưa anh tới một căn hộ ở Chanteloup-en-Brie.

Tại đây, nhóm người đàn ông này đã ép Pogba tắt điện thoại. Một lúc sau, 2 người đàn ông mặc áo chống đạn và đội mũ trùm đầu xông vào. Khi đó, Roushdane đã ép Pogba phải trả 13 triệu euro, trong đó có 3 triệu euro tiền mặt, để đổi lấy sự bảo vệ trong tương lai.

"Thật đáng sợ! Cả 2 đã chĩa súng vào tôi. Bị đe dọa như vậy, tôi nói sẽ trả tiền. Nhưng họ bắt đầu thét lớn 'Câm miệng'. Một trong 2 người đàn ông đội mũ trùm đầu thì thầm vào tai Roushdane. Sau khi họ rời đi, Roushdane nói rằng tôi phải trả tiền. Nếu không, chúng tôi sẽ gặp nguy hiểm", Le Monde trích bản tường trình của Pogba.

Theo nhiều nguồn tin tại Pháp, băng nhóm được trang bị súng trường MI6 đã đòi Pogba trả 13 triệu euro cho "13 năm bảo vệ bí mật", bao gồm cả thời gian ở Manchester khi tiền vệ Pháp còn khoác áo Man Utd. Khi khai báo với cảnh sát, Pogba cho biết chuyện tương tự đã xảy ra nhiều lần, trong đó có cả ở Turin, Italia.

Trước sức ép ngày càng lớn, Pogba buộc phải tố cáo vụ việc. Cảnh sát Pháp đã bắt giữ 5 đối tượng để điều tra, đồng thời cáo buộc đây là hành vi bắt cóc tống tiền.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!