V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CHÍNH THỨC: Chelsea chia tay nữ giám đốc quyền lực

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea xác nhận nữ giám đốc Marina Granovskaia đã rời CLB và ông chủ Todd Boehly tạm thời thay thế.

Bà Marina Granovskaia rời Chelsea sau gần 2 thập kỷ gắn bó

Một ngày sau khi chủ tịch Bruce Buck tuyên bố từ chức, Chelsea xác nhận nữ giám đốc Marina Granovskaia cũng đạt thỏa thuận rời CLB. Lý do là bởi theo Telegarph, Chính phủ Anh đã thúc giục chủ sở hữu mới của Chelsea - đứng đầu là tỷ phú Mỹ Todd Boehly cắt đứt các mối liên hệ thân cận của CLB này với Roman Abramovich.

Trang chủ Chelsea viết: “CLB Chelsea thông báo những thay đổi trong Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo. Thông báo bao gồm sự ra đi của Marina Granovskaia, giám đốc Chelsea. Ông Todd Boehly sẽ tạm thời thay thế vai trò giám đốc thể thao, tiếp tục các công việc của kỳ chuyển nhượng hiện tại. Chelsea và Granovskaia cũng đã đồng ý rằng bà sẽ hỗ trợ tư vấn cho Todd Boehly trong thời gian của kỳ chuyển nhượng mùa hè”.

Trong khi đó, ông chủ Todd Boehly nói: “Chúng tôi cảm ơn Marina vì cô ấy đã có nhiều năm cống hiến xuất sắc cho CLB. Chúng tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp trong những dự án tương lai”.

Granovskaia là cánh tay đắc lực của ông chủ cũ Chelsea, Roman Abramovich. Bà chuyển đến London ngay khi tỷ phú người Nga mua Chelsea năm 2003. Nhưng đến năm 2013, bà bắt đầu gia nhập Hội đồng quản trị Chelsea.

Một năm sau, Granovskaia được thăng chức làm giám đốc điều hành và kể từ đó bà được coi là người phụ nữ quyền lực nhất làng bóng đá. Như vậy, Granovskaia đã nối gót chủ tịch Bruce Buck, người đã tuyên bố rời ghế vào ngày 30/6.

Chelsea cũng xác nhận ông chủ Todd Boehly sẽ giữ vị trí chủ tịch. Trong thời gian CLB tìm kiếm giám đốc mới thay bà Granovskaia, Todd Boehly sẽ kiêm vai trò giám đốc điều hành công tác chuyển nhượng.

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!