V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sáng tỏ tin đồn Nimes chiêu mộ Quang Hải

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV trưởng Nimes Olympique, ông Nicolas Usai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về việc chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Quang Hải.
HLV Nimes phủ nhận tin đồn kí hợp đồng với Quang Hải

Hiện tại, tương lai của Quang Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và NHM bóng đá Việt Nam. Sau khi rời Hà Nội, Quang Hải muốn thử sức ở môi trường bóng đá châu Âu. Mới đây, tiền vệ tuyển Việt Nam đã đăng bức hình chụp ở Pháp, qua đó mở ra tin đồn chuyển nhượng với các đội bóng tại giải Ligue 1 và Ligue 2.

Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Quang Hải sẽ gia nhập CLB Nimes Olympique ở giải Ligue 2. Tuy nhiên, thông tin này sớm bị dập tắt. Khi được hỏi về thương vụ này, HLV Nicolas Usai trả lời không biết Quang Hải là ai và ông cũng sẽ không mua tiền vệ người Việt Nam.

Sau đó, chiến lược gia này tiếp tục nói về kì chuyển nhượng của Nimes Olympique: “Chúng tôi đang trải qua kì chuyển nhượng khá tốt với các bản hợp đồng được hoàn thành một cách nhanh chóng. Bây giờ, chúng tôi đang ưu tiên kí hợp đồng với cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền vệ con thoi. Thật tuyệt nếu như chúng tôi đón thêm những tân binh ở vị trí này trước ngày 3/7. Dẫu vậy, chúng tôi sẽ không vội vàng”.

Như vậy, Quang Hải gần như chắc chắn sẽ không gia nhập Nimes như một số tin đồn gần đây. Hiện tại, tương lai của tiền vệ 25 tuổi này vẫn còn là một ẩn số. Theo chia sẻ của người đại diện cầu thủ Quang Hải, tương lai của cựu cầu thủ Hà Nội sẽ được công bố sau khi anh hoàn thành buổi kiểm tra y tế với 1 CLB tại Pháp.

Theo dự kiến, Quang Hải sẽ sang Pháp để kiểm tra y tế vào cuối tháng này. Hiện tại, tiền vệ tuyển Việt Nam đang gấp rút hoàn thành visa lao động. Được biết, sau khi hoàn tất hợp đồng, anh sẽ mặc áo số 19 tại CLB Pháp.
Văn Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!