V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ấn định thời điểm Mane ra mắt Bayern Munich

Thứ bảy, 18/06/2022 17:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Sadio Mane sẽ đến Munich để chính thức kí hợp đồng và ra mắt Bayern vào tuần tới.
Mane đang nghỉ hè tại quê nhà 

Cụ thể, Sadio Mane sẽ đến Munich vào thứ Ba tuần tới trên chuyến bay riêng. Tại đây, tuyển thủ Senegal sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế với Bayern Munich. Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra sức khoẻ, Mane sẽ chính thức kí hợp đồng 3 năm và ra mắt Hùm xám.

Bayern Munich đã lên kế hoạch chi tiết kí hợp đồng và ra mắt Mane sau khi chốt thoả thuận mua tuyển thủ Senegal với Liverpool. Để có sự phục vụ của chân sút 30 tuổi, Hùm xám phải trả The Reds ngay 32 triệu euro. Bayern Munich sẽ thanh toán thêm 8 triệu euro còn lại tuỳ thuộc vào thành tích của Mane.

Theo tiết lộ của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, trong 8 triệu euro phụ phí có 6 triệu Liverpool gần như chắc chắn sẽ bỏ túi. Số còn lại The Reds không dễ đạt đạt được.

Liverpool để Mane đi sau khi Bayern Munich đáp ứng được yêu cầu tài chính của họ. Ngoài ra, HLV Jurgen Klopp còn chấp nhận mất cựu tiền đạo Southampton sau khi Liverpool hoàn tất hợp đồng “bom tấn” Darwin Nunez.

Về phía Bayern Munich, việc chiêu mộ thành công Mane có thể khiến Hùm xám chấp nhận để Lewandowski đi. Lewy đã 3 lần công khai khẳng định không muốn thi đấu cho Hùm xám thêm nữa.

Tuyển thủ Ba Lan đã chốt thoả thuận cá nhân với Barcelona. Thế nhưng, Bayern Munich chưa để Lewy đi vì Blaugrana chưa đáp ứng được yêu cầu tài chính của họ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!