V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đàm phán chi tiết hợp đồng, Chelsea tiến sát Dembele

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khả năng Ousmane Dembele gia nhập Chelsea ngày càng rõ ràng khi hai bên đang đi sâu đàm phán những chi tiết nhỏ trong hợp đồng.

Dembele có mối quan hệ tốt với HLV Tuchel

Phong độ chói sáng của Ousmane Dembele ở giai đoạn nửa cuối mùa trước đã khiến Barca thay đổi lập trường. Blaugrana muốn ký hợp đồng mới với ngôi sao chạy cánh người Pháp thay vì để anh ra đi tự do như kế hoạch trước đó. HLV Xavi tin rằng Dembele đang là cầu thủ có khả năng gây đột biến cao nhất trên hàng công của ông.

Tuy nhiên, Barca đang gặp khó trong việc thuyết phục Dembele ở lại. Lý do là bởi lời đề nghị của Barca cho Dembele không hấp dẫn bằng các CLB khác. Điều này đã được chính Chủ tịch Joan Laporta thừa nhận trước báo giới. Barca muốn Dembele giảm lương vì CLB vẫn chưa thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính, nhưng tuyển thủ Pháp không đồng ý.

Theo Cadena Ser, Barca sẽ không đưa ra thêm bất kỳ lời đề nghị nào khác dành cho Dembele. Trừ khi Dembele thay đổi quyết định, nếu không, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 30/6 tới.

Tờ báo TBN còn cho biết, Dembele đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Chelsea. Người đại diện của Dembele và Chelsea đang bắt đầu đàm phán sâu hơn về từng chi tiết trong hợp đồng. Vì vậy, khả năng Dembele chơi ở Stamford Bridge mùa tới ngày càng rõ ràng.

Sự có mặt của HLV Thomas Tuchel cũng có tác động đến quyết định của Dembele trong việc ưu tiên gia nhập Chelsea. Cả hai đã từng làm việc cùng nhau ở Dortmund và Dembele vẫn rất ngưỡng mộ chiến lược gia người Đức.

Trong một phát biểu trên BeIN sports năm 2021, Dembele nói: “Thomas Tuchel thực sự đã thuyết phục tôi. Ông ấy là HLV yêu thích của tôi. Với Tuchel, tôi chơi nhiều hơn một chút ở cánh phải và sau đó được chuyển vào trung tâm như một số 10. Sẽ rất khó để tôi rời Dortmund nếu Tuchel ở lại”.

Bá Thông
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!