V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lewy không gia hạn hợp đồng, chuẩn bị rời Bayern Munich?

Thứ sáu, 13/05/2022 15:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Goal, tiền đạo Lewandowski đã không đồng ý gia hạn hợp đồng với Bayern Munich và sẽ rời đội bóng trong tương lai.
Lewandowski đã không đồng ý gia hạn hợp đồng với Bayern Munich

Hiện tại, hợp đồng giữa Lewandowski và Bayern Munich sẽ kết thúc sau mùa giải 2022/23. Mặc dù chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng nhưng Hùm xám vẫn chưa gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Ba Lan. Thời gian qua, từng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Barcelona đã đạt thỏa thuận cá nhân với Lewandowski.

Theo Goal, tiền đạo Lewandowski không đồng ý gia hạn hợp đồng với Bayern Munich và có thể rời sân Allianz Arena trong thời gian tới. Trước đó, Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn khẳng định Lewandowski sẽ ở lại với đội bóng trong mùa giải tiếp theo. “Chúng tôi chắc chắn sẽ có sự góp mặt của Lewandowski trong mùa giải tiếp theo”.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã diễn ra theo chiều hướng xấu khi Lewandowski đã không hài lòng về cách làm việc của Hùm xám. Sau khi giành chức vô địch Bundesliga cùng Bayern Munich, Lewandowski tiết lộ về tương lai: “Sẽ có một cuộc họp sớm với BLĐ Bayern Munich nhưng không có gì đặc biệt xảy ra. Tôi đang xem những gì diễn ra tại đội bóng. Tuy nhiên, tình hình không dễ dàng đối với tôi”.

Nếu không muốn mất trắng Lewandowski ở mùa giải năm sau, rất có thể Bayern Munich phải tính đến chuyện bán anh trong kì chuyển nhượng mùa Hè. Tuy nhiên, với tham vọng giành chức vô địch Champions League, Hùm xám có thể giữ chân tiền đạo người Ba Lan cho mùa giải 2022/23. Dẫu vậy, cả 2 lựa chọn cho Bayern Munich đều không mấy lý tưởng.

Thời gian qua, Bayern Munich tỏ ra rất quan tâm đến bộ đôi tiền đạo Erling Haaland và Karim Adeyemi. Tuy nhiên, Hùm xám đã thất bại khi để Haaland cập bến Man City, trong khi họ mất Adeyemi vào tay Borussia Dortmund.
Văn Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!