V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với cảnh tượng CĐV Adama chào đón Balotelli

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
NHM Adana Demirspor đã chào đón tiền đạo người Italia, Mario Balotelli chẳng khác gì một người hùng.
Balotelli luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới với Adana Demirspor

Trên mạng xã hội, NHM Adana Demirspor vừa chia sẻ video clip họ chào đón Mario Balotelli rất nồng nhiệt. Video clip ghi lại cảnh tượng hàng trăm CĐV đội bóng Thổ Nhĩ Kì hò hét, quây quanh Mario Balotelli và chiếc xe chở chân sút 30 tuổi.

Những người này liên tục hát và hô vang tên Mario Balotelli. Đám đông cuồng nhiệt đến mức cựu tiền đạo Man City và Liverpool phải nhờ đến lực lượng an ninh để lên xe đến đại bản doanh của CLB Adana Demirspor.

Tình cảm của NHM Adana Demirspor đối với Mario Balotelli cho thấy, sức hút của ngôi sao này vẫn lớn, dù anh đã không còn ở thời kì đỉnh cao phong độ. Mùa trước, Super Mario khoác áo Monza, và chỉ ghi được 6 bàn sau 14 trận.

Sau mùa giải không thành công với đội bóng Serie B này, Super Mario quyết định sang Thổ Nhĩ Kỳ tìm kiếm thử thách mới. Tiền đạo hiện được Transfermarkt định giá 1,5 triệu euro kí hợp đồng 3 năm với Adana Demirspor.

Những người yêu mến Mario Balotelli hy vọng chân sút 30 tuổi sẽ lấy lại phong độ và tìm lại cảm hứng chơi bóng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

NHM Adana Demirspor chào đón Mario Balotelli

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!