V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sỉ nhục Saka, Rashford và Sancho, 3 cầu thủ bị đuổi việc

Thứ năm, 29/07/2021 11:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ba cầu thủ trẻ của Portsmouth đã bị đội bóng này đuổi việc vì phân biệt chủng tộc và lăng nhục các tuyển thủ Anh.
Rashford, Sancho và Saka bị "tổng sỉ vả" sau trận chung kết EURO 2020

Như đã biết, Rashford, Sancho và Saka là những cầu thủ đá hỏng penalty ở loạt sút luân lưu, khiến ĐT Anh thua Italia ở trận chung kết EURO 2020. Ngay sau khi trận đấu tại Wembley kết thúc, 3 tuyển thủ Anh đã bị phân biệt chủng tộc, lăng mạ và chửi rủa rất nhiều trên mạng xã hội.

Trong số những người tham gia “tra tấn tinh thần” Rashford, Sancho và Saka có những cầu thủ U18 của Portsmouth. Vào ngày 22/7,  Portsmouth đã mở một cuộc điều tra làm sáng tỏ cáo buộc có 3 cầu thủ trẻ của họ phân biệt chủng tộc và sỉ nhục các tuyển thủ Anh trên Snapchat.

Cụ thể, 3 cầu thủ U18 của Portsmouth đã gửi nhiều biểu tượng khỉ và những lời lẽ không hay ho để bày tỏ sự thất vọng vì Rashford, Sancho và Saka đá hỏng penalty. Sau 1 tuần điều tra, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Ba Anh (League One) đã ra thông báo xác nhận sa thải 3 cầu thủ họ không tiết lộ danh tính. Trong thông báo của mình, Portsmouth khẳng định rằng những người này có quyền kháng cáo.

Liên quan đến Rashford, Sancho và Saka, cả 3 đã ổn định tinh thần sau trận chung kết EURO 2020. Trong số này, Sancho và Saka đã sẵn sàng cho mùa giải mới cùng Man Utd và Arsenal. 

Ngược lại, Rashford chưa sẵn sàng cho mùa giải 2021/22 vì muốn phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương vai. Trong khi đó, CLB Man Utd hy vọng Rashford trải qua liệu pháp trị liệu thay vì phẫu thuật để tránh nguy cơ ngôi sao 23 tuổi phải nghỉ thi đấu dài hạn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!