V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho báo tin không thể buồn hơn

Chủ nhật, 21/02/2021 11:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona vừa báo tin cực buồn liên quan đến mẹ đẻ của anh, bà Dona Miguelina.
Dinho và mẹ đẻ

Trên tài khoản Instagram, Twitter và Facebook của mình, Ronaldinho đã đổi hình đại diện sang màu đen. Huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona chưa ra thông báo chính thức, nhưng theo truyền thông xứ Samba và các hãng tin nổi tiếng Nam Mỹ, Dinho đổi avatar tài khoản mạng xã hội sang màu đen để thể hiện sự đau buồn vì mẹ đẻ của anh, bà Dona Miguelina vừa qua đời tuổi 71.

Theo truyền thông Brazil và Nam Mỹ, thân mẫu của Ronaldinho vừa trút hơi thở cuối cùng trong 1 bệnh viện ở Porto Alegre sau một thời gian chống chọi với Covid-19. Trước đó, bà Dona Miguelina được xác định dương tính với Covid-19 vào cuối năm 2020.

Bà Dona Miguelina bị phát hiện nhiễm bệnh vài tháng sau khi Ronaldinho và người anh ruột Roberto de Assis được trả tự do vì dính vào scandal hộ chiếu giả. Dinho từng tiết lộ rằng bà Dona Miguelina đã khóc hết nước mắt khi anh và người anh ruột rơi vào vòng lao lí ở Paraguay.

Trong thời gian bà Dona Miguelina phải cách li và trị bệnh, Ronaldinho vô cùng lo lắng cho sức khỏe của bà. Quả bóng vàng 2005 liên tục gọi điện thăm hỏi và động viên mẹ đẻ. Ngoài ra, Dinho còn thường xuyên đăng tải những thông điệp động viên bà Dona Miguelina trên mạng xã hội.

Ngay sau khi hay tin bà Dona Miguelina qua đời, rất nhiều bạn bè và đồng đội cũ của Ronaldinho đã gửi tin chia buồn đến cựu tuyển thủ Brazil. Trên Instagram, Facebook và Twitter, NHM khắp thế giới đã gửi lời chia buồn và động viên Ronaldinho vượt qua đau buồn và mất mát hiện tại.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DJ_LinhLee_96
(

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996