V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Muangthong khởi kiện thủ môn Đặng Văn Lâm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Thái Lan, Muangthong United khẳng định họ sẽ khởi kiện thủ môn Đặng Văn Lâm và người đại diện vì tự ý hủy hợp đồng.
Thủ môn Đặng Văn Lâm trong màu áo Muangthong

Hôm qua, người đại diện của Đặng Văn Lâm - Andrey Grushin thông báo thủ môn này đã trở thành cầu thủ tự do sau khi hủy hợp đồng với Muangthong United. Theo ông Andrey Grushin, CLB Thái Lan đã vi phạm các điều khoản tài chính đã ký kết và Văn Lâm được phép đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Việc trở thành cầu thủ tự do giúp Văn Lâm tìm kiếm CLB mới dễ dàng hơn. Nhiều thông tin cho biết tuyển thủ Việt Nam đang được các CLB ở Nhật Bản và Bồ Đào Nha theo sát.

Trong bối cảnh đó, Muangthong United đã có hành động đáp trả. Tuyên bố trên trang chủ CLB, giám đốc điều hành Ronnarit Suwacha khẳng định họ đã hoàn thiện hồ sơ để khởi kiện phía Văn Lâm lên LĐBĐ Thái Lan cũng như LĐBĐ thế giới (FIFA). 

Ông Ronnarit Suwacha cho biết: “Chúng tôi đã nhắc nhở, cảnh cáo, đồng thời cho Văn Lâm trở lại tập luyện, qua đó thương thảo với CLB. Tuy nhiên, Văn Lâm và người đại diện phớt lờ chúng tôi và tự ý hủy hợp đồng. Chúng tôi buộc phải thực hiện hành động pháp lý, đưa vụ việc lên LĐBĐ Thái Lan và FIFA. Chúng tôi cũng yêu cầu kiểm tra giấy phép hoạt động của Andrey Grushin ở Thái Lan và các chứng chỉ hành nghề của ông này. Văn Lâm và Andrey Grushin sẽ phải nhận án phạt nặng vì hành động của họ”.

Bên cạnh đó, ông Suwacha khẳng định Văn Lâm đã đồng ý cắt giảm 30% tiền lương do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và Muangthong không nợ thủ môn này một đồng nào. 

Văn Lâm gia nhập Muangthong vào tháng 6 năm 2019 với giá nửa triệu USD từ Hải Phòng. Thủ môn này chiếm suất bắt chính trong mùa giải đầu tiên tại Thái Lan, nhưng anh dần mất vị trí vào tay Samporn Yos vào cuối năm 2020. 

Trong diễn biến mới nhất, người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin khẳng định ông và thủ môn tuyển Việt Nam hoàn toàn đúng luật và không lo sợ việc bị Muangthong khởi kiện.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!