V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người trong cuộc tố PSG ‘vắt chanh bỏ vỏ’ với Tuchel

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu trợ lý HLV PSG, Zsolt Low cho rằng CLB này đã có hành động “vắt chanh bỏ vỏ” với HLV Thomas Tuchel.
Zsolt Low (trái) tố PSG phụ bạc với Tuchel và cộng sự

Ngay trước lễ Giáng sinh 2020, hàng loạt kênh truyền thông lớn cho biết PSG đã quyết định sa thải HLV Thomas Tuchel bất chấp họ vừa đè bẹp Strasbourg với tỉ số 4-0 và áp sát ngôi đầu bảng Ligue 1. Sau đó 5 ngày, PSG chính thức thông báo chia tay HLV người Đức.

Lý do thực sự khiến PSG sa thải Tuchel vẫn là một bí mật lớn, nhưng hầu hết đều tin rằng HLV người Đức đã phát sinh mâu thuẫn không thể hàn gắn với ban lãnh đạo CLB, đặc biệt với giám đốc thể thao Leonardo.

Đến hôm nay, cánh tay phải của Tuchel, Zsolt Low đã lên tiếng tố PSG “vắt chanh bỏ vỏ” với bộ sậu của ông. Theo Zsolt Low, Tuchel đã làm việc quá tốt trong một năm bóng đá bất ổn vì dịch Covid-19 nhưng PSG lại muốn theo đuổi một kế hoạch khác.

Chia sẻ trên Nemzeti Sport, Low nói: “Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi Leonardo tập trung mọi người lại sau trận thắng Strasbourg để nói rằng CLB không còn tin tưởng Tuchel”.

“Chúng tôi đã vượt qua các thử thách lớn trong năm 2020, đạt được thành công lịch sử với PSG. Mùa này, chúng tôi cũng giành ngôi đầu bảng ở Champions League và bắt đầu tăng tốc ở Ligue 1. Vì vậy, quyết định của họ rất khó hiểu”.

“Thực tế, chúng tôi đã chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều chấn thương trong suốt mùa giải và sau đó phải đối phó với Covid-19. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kết thúc năm 2020 một cách cực kỳ thành công. Chúng tôi đã làm quá tốt, đó là sự thật”.

Bên cạnh đó, Low thừa nhận mâu thuẫn tích lũy giữa Tuchel và ban lãnh đạo PSG là lý do chính khiến HLV người Đức phải ra đi. Ông nói thêm: “Kỳ chuyển nhượng mùa Hè không diễn ra như cách chúng tôi muốn. Một số trụ cột rời đi sau trận chung kết Champions League đã không được thay thế xứng đáng. Điều đó tạo ra sự căng thẳng giữa các thành viên ban quản trị và ban huấn luyện, cũng như giám đốc thể thao - người tán thành các nguyên tắc quản lý khác với các nguyên tắc của HLV”.

“Họ có nhiều ý tưởng khác biệt với nhau, và sự khác biệt đó tích lũy theo thời gian. Điều này dẫn đến việc Leonardo quyết định tạo ra một tương lai với một HLV và một ban huấn luyện khác. Thành thật mà nói, tình trạng này lẽ ra không nên kéo dài. Tốt hơn hết là dừng lại sớm, khi bạn đã ở gần đỉnh cao và có thể nói lời chia tay với những kỷ niệm đẹp nhất”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!