V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo: Đừng sợ Covid-19 nhưng hãy tôn trọng nó

Thứ bảy, 17/10/2020 16:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Instagram, Cris Ronaldo đã chia sẻ kinh nghiệm để có sức khỏe tốt nhằm chống lại Covid-19.
Ronaldo cách ly tại nhà riêng

Ngôi sao của Juventus được xác định dương tính với Covid-19 vào Chủ nhật tuần trước khi đang hội quân cùng ĐT Bồ Đào Nha. Hiện tại, Cris Ronaldo đang cách ly tại căn biệt thự của mình ở Turin, Italia.

Những ngày qua, tình trạng sức khỏe của Cris Ronaldo khá tốt. Hôm qua, trong một live stream trên Instagram, tiền đạo 35 tuổi đã vui vẻ chia sẻ những kinh nghiệm để có sức khỏe tốt nhất chống lại Covid-19.
 
Ngôi sao người Bồ Đào Nha khuyên người hâm mộ: “Ánh nắng mặt trời có rất nhiều ích lợi. Mọi người không có nhận thức đó, nhưng nó có nhiều điều tốt. Khi có cơ hội, tôi thường xuyên tắm nắng. Ở Turin hơi khó một chút nhưng tôi luôn cố gắng tắm nắng 20 hoặc 30 phút (mỗi ngày).

Tôi thích tắm nắng trên sân thượng, điều đó rất quan trọng.  Chúng ta cần nhiều vitamin C, D, Selen, Omega 3, ăn uống điều độ và thường xuyên thể dục thể thao. Nhiều người không thích điều này nhưng chỉ cần đi bộ cũng rất quan trọng. Và ngủ ngon, ngủ sâu giấc là liều thuốc tốt nhất.

Mọi thứ đã tắt, không có đèn. Cảm ơn Chúa, tôi ngủ ngon mỗi đêm, luôn là tám hoặc chín tiếng một ngày. Đầu tư vào giấc ngủ, nó là điều cần thiết. Ăn uống điều độ, nhiều rau, nhiều rau xanh và không lạm dụng đồ ngọt để có hệ miễn dịch tốt nhất.

Trong lần live stream tới, tôi sẽ chia sẻ ý kiến và quan điểm của riêng mình về những gì tôi học được trong những năm qua. Tôi chúc các bạn sức khỏe và mong mọi người đừng sợ virus mà hãy đối mặt với thực tế và tôn trọng nó”.

Thông tin thêm về tình trạng của Cris Ronaldo, bà Dolores Aveiro – mẹ đẻ của ngôi sao người Bồ Đào Nha cho biết sức khỏe của con trai bà rất tốt. Từ khi trở lại Italia, Cris Ronaldo cách ly ở một tầng riêng biệt với gia đình trong căn biệt thự tại Turin. Ngôi sao 35 tuổi hi vọng sớm chiến thắng Covid-19 để có thể trở lại luyện tập và thi đấu.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!