Tin tức

Thầy Park triệu tập đội hình U22 Việt Nam ‘mới toanh’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều 29/6, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập 28 cầu thủ cho tuyển U22 Việt Nam, chuẩn bị cho kế hoạch mới.
U22 Việt Nam sẽ có nhiều đợt tập trung ngắn hạn

Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình lớn của U22 Việt Nam khi các ngôi sao lớn sinh năm 1997 như Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh... quá tuổi. Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi, HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã theo dõi và triệu tập hàng loạt tên tuổi mới để thử nghiệm, hướng đến các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021.

Danh sách 28 cầu thủ được triệu tập bao gồm hầu hết các cầu thủ “thuộc diện theo dõi”. Chỉ có số ít các cầu thủ từng được gọi xuất hiện trong đợt tập trung ngắn hạn này. Do V-League 2020 đang diễn ra với lịch thi đấu dày đặc, nên nhiều cầu thủ tên tuổi không góp mặt. Trong đó đáng chú ý nhất là việc nhà đương kim vô địch V-League - CLB Hà Nội không đóng góp cái tên nào. HAGL đóng góp nhiều nhất với 5 cầu thủ. Tiếp theo là Nam Định (4), Bình Dương và Thanh Hóa (3)… 

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ hội quân vào sáng ngày 1/7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam. Chiều ngày 2/7, HLV Park Hang-seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân đấu này.

Đến ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá các cầu thủ này trước khi đưa ra quyết định tiếp theo. 

Ngoài U22, tuyển U19 Việt Nam của HLV Philippe Troussier cũng tập trung ngắn hạn và thi đấu nội bộ theo hình thức tương tự. Riêng tuyển Việt Nam chỉ bắt đầu tập trung vào tháng 9 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Danh sách cụ thể


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!