V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Hà Nội FC nói rõ về tương lai Văn Hậu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hà Nội FC sẵn sàng tạo mọi điều kiện để Văn Hậu tiếp tục ở lại Hà Lan phát triển chuyên môn.

Chủ tịch Hà Nội FC nói rõ quan điểm về tương lai Văn Hậu

Trước ngày hết hạn hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen (30/6/2020), Hà Nội FC đã có buổi trao đổi với báo chí về tương lai của ngôi sao gốc Thái Bình. Theo đó, đội bóng thủ đô sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen trả lương cho Văn Hậu để cầu thủ này ở lại phát triển chuyên môn.

Trong trường hợp Heerenveen muốn giữ Văn Hậu ở lại chỉ vì lý do thương mại, Hà Nội FC sẽ gọi Văn Hậu về nước. Phát biểu trước truyền thông, Chủ tịch Hà Nội FC, ông Đỗ Vinh Quang cho biết:

"CLB bóng đá Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn. Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của Heerenveen do họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng.

Như đã nhiều lần trao đổi với báo chí, CLB bóng đá Hà Nội muốn hỗ trợ và tạo điều tối đa cho các cầu thủ đội nhà có cơ hội thi đấu tại các giải bóng đá lớn trên thế giới, đặc biệt là bóng đá Châu Âu. 

Tuy nhiên, nếu Heerenveen không đưa ra được lộ trình phát triển cụ thể, chúng tôi có thể hiểu việc giữ Văn Hậu nhằm mục đích thương mại thì Hà Nội FC chắc chắn sẽ đưa Hậu trở về Việt Nam. Hà Nội FC sẽ trao đổi với SC Heerenveen một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng", ông Đỗ Vinh Quang nói thêm.

Tương lai của Văn Hậu sẽ được thông báo chính thức trong tối nay đến rạng sáng mai, thời điểm anh hết hạn hợp đồng với Heerenveen. Với thiện chí của Hà Nội FC, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại châu Âu chơi bóng.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!