V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quang Hải suýt đánh nhân viên khiêng cáng Bình Dương

Thứ năm, 25/06/2020 05:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nguyễn Quang Hải và một số cầu thủ của CLB Hà Nội đã nổi nóng với các nhân viên khiêng cáng của CLB Bình Dương.

Quang Hải nổi giận lôi đình tại Gò Đậu. Ảnh: Zing

Sự cố xảy ra ở trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội ở sân Gò Đậu vào chiều 24/6. Đội khách có bàn mở tỉ số ở phút 31 nhờ pha đá phạt đền thành công của Rimario. Tỉ số 1-0 nghiêng về đội khách được duy trì đến cuối trận, khiến không khí trên sân cực kỳ căng thẳng.

Từ phút 80 trở đi, các cầu thủ Hà Nội liên tục nằm sân vì bị chuột rút, căng cơ. Đỉnh điểm xảy ra ở phút 85, khi 3 cầu thủ Hà Nội cùng nằm sân vì chuột rút, trong đó có 2 người ngồi trong vòng cấm địa đội khách và được thủ môn Tấn Trường trợ giúp. Người còn lại, Nguyễn Tuấn Anh bị đau sát đường biên bên cạnh khu kỹ thuật của 2 đội.

Sau khi xác định các cầu thủ bị đau, trọng tài Minh Thuận đã yêu cầu nhân viên khiêng cáng vào sân để trợ giúp các cầu thủ rời sân. Lúc này, có hai đội khiêng cáng chạy rất nhanh vào sân. Trong đó, một đội đến trước đã có hành động không đẹp với Nguyễn Tuấn Anh. 

Các nhân viên của Bình Dương như muốn ném Tuấn Anh vào cáng. Ảnh: VnExpress

Thành Lương và Quang Hải lập tức chạy đến phản ứng. Ảnh: VnExpress

4 nhân viên của đội này đã nhấc thẳng chân và tay cầu thủ của Hà Nội để “ném” anh vào cáng. Hành động này khiến các cầu thủ của đội khách đứng gần đó, bao gồm Nguyễn Quang Hải và Thành Lương nổi nóng. 

Thành Lương vốn đã rời sân, nhưng băng vào từ khu kỹ thuật để phản ứng. Trong khi đó, Quang Hải rất tức giận, chỉ thẳng mặt các nhân viên của Bình Dương và quát mắng như thể sẵn sàng lao vào đánh người.

Mọi việc càng căng thẳng hơn khi Tiến Linh và các cầu thủ của Bình Dương lao vào tranh cãi với đối thủ. Các trọng tài và một số cầu thủ giữ được cái đầu lạnh đã rất vất vả để tách hai bên ra khỏi nhau. Hiệp 2 được bù giờ 9 phút vì sự cố này.


Video vụ va chạm giữa 2 đội (Nguồn: Zing)

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!