V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Adil Rami từng quan hệ 12 lần 1 đêm với siêu mẫu Mỹ

Thứ năm, 18/06/2020 14:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ người Pháp Adil Rami từng làm tình với siêu mẫu Pamela Anderson tới 12 lần 1 đêm, theo lời kể của Aleksandr Kokorin.

Adil Rami và Pamela Anderson thời còn mặn nồng

Adil Rami là cựu cầu thủ của Marseille. Tuy không quá nổi tiếng nhưng hậu vệ 34 tuổi này cũng đã giành World Cup 2018 cùng ĐT Pháp. Anh gia nhập PFC Sochi (Nga) hồi tháng 2, nhưng đã rời đi vào tháng trước vì tranh chấp tiền lương.

Thời còn chơi ở Marseille, Adil Rami từng có 2 năm cặp kè với siêu mẫu 52 tuổi, Pamela Anderson trước khi chia tay vào năm 2019. Khi gia nhập Sochi, Rami đã khoe khoang với các đồng đội về chuyện giường chiếu mặn nồng với người mẫu mang 2 dòng máu Mỹ - Canada.

Theo lời kể của người đồng đội cũ Aleksandr Kokorin, Rami đã từng có đêm quan hệ tới 12 lần với Pamela Anderson. Đây dường như là nguyên nhân khiến cầu thủ này sa sút phong độ trong màu áo Marseille.

Aleksandr Kokorin kể chi tiết: "Rami đã nói cho chúng tôi biết rất nhiều điều thú vị về Pamela Anderson. Tất nhiên, mọi người đều quan tâm tới chuyện giường chiếu của họ.

Rami nói rằng Pamela là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng gặp trong đời. Anh ấy nói họ từng làm tình tới 12 lần trong 1 đêm".

Rami kém Pamela tới 18 tuổi và 2 người rất hợp nhau chuyện giường chiếu nên mới cặp kè một thời gian lâu như vậy. Pamela được biết đến như là quả "bom sex". Người đẹp nổi tiếng thay người tình nhanh hơn thay áo. Siêu mẫu 52 tuổi từng cặp kè với rất nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới trước khi đến với Rami. Tính đến nay, cô đã trải qua 4 cuộc hôn nhân.

Thời điểm chia tay Rami, Pamela tố ngôi sao người Pháp lừa dối cô. Trên trang Instagam, người đẹp mang 2 dòng máu Mỹ - Canada viết: "Anh ta đã nói dối. Tôi chắc chắn anh ta có những người khác. Anh ta là quái vật".


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!