V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League có thể phải đóng cửa hết mùa… sau

Thứ sáu, 01/05/2020 16:14
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông Anh lo ngại Premier League có thể phải đóng cửa sân vận động đến hết mùa giải 2020-2021 nếu giới y học không tìm ra vaccine phòng bệnh Covid-19.
Người hâm mộ có thể không được đến sân 1 năm tới

Bóng đá Anh và châu âu đang phải tạm hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19. Một số giải đấu lớn như Bỉ, Hà Lan và Pháp đã quyết định kết thúc sớm mùa giải 2019-2020 vì không thể sắp xếp ngày trở lại.

Hiện tại, một số giải đấu như Anh, Đức đang cố gắng lên kế hoạch trở lại, nhưng họ chắc chắn phải tổ chức các trận đấu trong sân vận động đóng kín cửa. Nhiều lo ngại Premier League sẽ phải đóng cửa sân đến ít nhất hết năm 2020 với tình hình hiện nay.

Tuy nhiên, tờ The Times còn nhìn thấy viễn cảnh còn u ám hơn. Tờ báo nổi tiếng này tiết lộ Premier League có thể phải đóng cửa đến hết mùa giải tiếp theo nếu giới y học không tìm ra vaccine phòng bệnh Covid-19. Đây cũng là nỗi lo của nhiều người, bởi lẽ dịch bệnh có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào.

Kế hoạch đưa Premier League mùa này trở lại cũng đang gặp trở ngại lớn khi thủ tướng Anh, Boris Johnson muốn kéo dài thời gian phong tỏa đến mùa hè. Ngoài ra, rất nhiều cầu thủ cũng không muốn thi đấu vì sợ lây nhiễm Covid-19 cho gia đình.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!