V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cướp vác dao rựa vào nhà, vợ sao Tottenham 'sợ vỡ mật'

Chủ nhật, 15/03/2020 20:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vợ trung vệ Jan Vertonghen đã vô cùng kinh hãi khi bị 4 tên cướp có vũ trang đột nhập vào nhà và uy hiếp.
Gia đình Jan Vertonghen

Vụ việc này xảy ra vào 20h00 tối 11/3. Thời điểm đó, Jan Vertonghen đang có mặt ở Đức để đá trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Tottenham và Leipzig (Spurs thua 0-3 và bị loại với tổng tỷ số 0-4 chung cuộc).

Biết rõ Jan Vertonghen không có nhà, 4 tên cướp đội mũ bịt mặt và vác dao rựa đã đột nhập vào tư dinh của trung vệ người Bỉ ở London. Thời điểm đó có vợ ngôi sao Tottenham là Sophie De Vries cùng 2 người con của họ trong nhà.

Bốn tên cướp đã uy hiếp Sophie De Vries và yêu cầu vợ Jan Vertonghen nộp cho bọn chúng những thứ có giá trị và tiền mặt. Một nguồn tin thân cận của CLB Tottenham tiết lộ, vợ Jan Vertonghen đã vô cùng kinh hãi và phải làm theo những gì bọn chúng yêu cầu.

Sau khi lùng sục khắp nhà, bọn cướp đã tẩu thoát và lấy đi nhiều đồ dùng điện tử đắt tiền của gia đình trung vệ Tottenham. Cảnh sát London đã xác nhận vụ cướp táo tợn này. Hiện tại, các nhà chức trách đang tích cực điều tra để truy tìm thủ phạm.

Tottenham cũng xác nhận vụ gia đình Jan Vertonghen bị cướp. Spurs kêu gọi bất cứ ai có thông tin về 4 tên cướp táo tợn nói trên nên cung cấp cho cảnh sát để nhà chức trách sớm tìm ra thủ phạm.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!