V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Hết người, Barca dùng nhân tố trẻ tại Cúp C1

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kết thúc thị trường chuyển nhượng tháng 1, HLV Quique Setien chỉ có 18 cầu thủ trong đội hình 1 của Barcelona...

Sergio Akieme, Kike Saverio và Rei Manaj - 3 nhân tố được Barca bổ sung

Hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nhưng rốt cuộc, Barcelona không tăng cường thêm nhân tố nào để bù đắp cho các vị trí chấn thương cũng như những người đã sang CLB khác. Với việc Carles Alena, Jean-Clair Todibo, Carles Perez và Moussa Wague chia tay, lúc này, HLV Quique Setien chỉ có 18 cầu thủ ở đội hình 1.

Đáng nói là, trong 18 cầu thủ, Luis Suarez cần nghỉ thêm 3 tháng rưỡi nữa, trong khi Ousmane Dembele mới tái phát chấn thương (nghỉ khoảng nửa tháng), Ansu Fati thì vẫn thuộc quân số chính thức của Barca B. Điều đó buộc HLV Setien phải bổ sung một số cầu thủ của Barca B vào danh sách đăng ký giai đoạn knock-out Champions League sắp tới.

Theo tờ Sport, trong buổi tập hôm qua (3/2), có 10 cầu thủ của Barca B (Iñaki Peña, Sergi Puig, O. Mingueza, J. Cuenca, Monchu, Matheus Pereira, Riqui Puig, Collado, Rey Manaj, Fati) và 4 cái tên từ đội Juvenil A (Mika, Antonio Jesús, Konrad, Nils) được Setien triệu tập. Nhưng 3 người được điền vào danh sách A dự Champions League là Kike Saverio, Sergio Akieme và Rei Manaj, trong khi 3 cầu thủ của đội B được đăng ký từ đầu mùa là Hiroki Abe, Ronald Araujo và Ferran Sarsanedas vẫn được giữ lại.

Cả 6 cầu thủ này được đăng ký vào danh sách chính thức (A list) vì họ không đủ điều kiện để điền tên vào danh sách dự phòng (B list) bởi không đảm bảo điều kiện “ở CLB ít nhất 3 năm và dưới 21 tuổi”. 

Barca chưa đăng ký danh sách dự phòng, họ vẫn có thể chờ đến trước ngày diễn ra trận lượt đi vòng 1/8 để hoàn tất.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!