V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ tình tiết gây sốc về tương lai của Ozil

Chủ nhật, 02/02/2020 14:48
Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Mirror, HLV Arteta đã đồng ý để Ozil rời Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020 nhưng thương vụ bất thành.

Cụ thể, tờ Mirror cho hay vào ngày cuối kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020 vừa kết thúc, Arsenal đã nhận được đề nghị mua Ozil từ 1 CLB Qatar. Lời đề nghị mua Ozil có giá trị rất cao nên HLV Arteta đã ngay lập tức đồng ý bán.

Việc HLV Arteta chấp nhận bán Ozil là một tin sốc bởi nhà cầm quân người Tây Ban Nha luôn khẳng định tiền vệ người Đức là quân bài quan trọng của ông ở Arsenal. Chưa kể, Ozil được HLV Arteta khôi phục vị trí kể từ khi ông dẫn dắt Pháo thủ.

Về phía Ozil, cựu tiền vệ Real Madrid cũng đã sẵn sàng ra đi. Tuy nhiên, thương vụ đổ vỡ vì BLĐ Arsenal ngừng đàm phán với đối tác Qatar.

Theo Mirror, đề nghị mua Ozil của đội bóng Qatar được gửi đến Arsenal ít giờ trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2020 đóng cửa. Vì quá gấp gáp và không thể tìm kiếm nhân tố thay thế Ozil nên BLĐ Arsenal đã quyết định không bán tiền vệ 31 tuổi.

Hiện Ozil nhận mức lương cao nhất Arsenal (350 nghìn bảng/tuần) nhưng đóng góp không nhiều cho Pháo thủ. Vì thế, BLĐ đội bóng London rất muốn đẩy tiền vệ người Đức đi để giảm quỹ lương.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!