V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Hậu dũng cảm dùng mặt cứu thua cho Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sự dũng cảm của Văn Hậu đã giúp đội tuyển Việt Nam tránh được bàn thua ở thời điểm cuối trận.

Với điểm tựa Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam rất quyết tâm đánh bại Thái Lan. Tuy nhiên, trước đối thủ đã có sự tiến bộ trông thấy dưới thời HLV Akira Nishino, đoàn quân áo đỏ đã gặp rất nhiều khó khăn. Đây là trận đấu mà thủ thành Văn Lâm và hàng thủ đội tuyển Việt Nam đã phải hoạt động rất vất vả.

Đặc biệt, ở nửa sau hiệp 2, Thái Lan đã tạo ra sức ép rất lớn khiến khung thành của đội tuyển Việt Nam bị đặt vào tình trạng báo động đỏ. Trong đó, phải kể tới pha bóng ở phút 82.

Ở tình huống này, Thái Lan đã xé toang hàng thủ của ĐT Việt Nam. Trong tình thế đó, thủ thành Văn Lâm buộc phải băng ra truy cản. Bóng bật ra tới chân của Weerawatnodom. Cầu thủ này đã có cơ hội tốt để dứt điểm vào lưới trống nhưng Văn Hậu đã dũng cảm dùng mặt ngăn cản cú dứt điểm của cầu thủ Thái Lan và chịu phạt góc.

Trước đó, ở hiệp 1, Văn Hậu đã mắc 2 sai sót. Đầu tiên là pha phạm lỗi dẫn tới quả phạt đền. Sau đó, cầu thủ đang khoác áo Heerenveen đã phạm lỗi với thủ thành Kawin, khiến bàn thắng của Tiến Dũng không được công nhận.

Tình huống truy cản dũng cảm của Văn Hậu


Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!