V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang Seo chốt đội hình đấu Thái Lan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều nay, HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ tham gia trận đấu với Thái Lan.

Theo quy định của LĐBĐ châu Á (AFC), các đội được phép thay đổi, chốt danh sách cầu thủ thi đấu một ngày trước trận đấu. Ở trận đấu với UAE, HLV Park Hang Seo đã gạch tên Lê Văn Đại và Nguyễn Trọng Hùng, nhưng hai cầu thủ này vẫn ở lại ăn tập cùng đội tuyển.

Đến cuộc đấu với Thái Lan, Lê Văn Đại và Nguyễn Trọng Hùng đã có cơ hội nhờ thể hiện tốt trên sân tập. Hai cái tên bị loại là Nguyễn Huy Hùng và Nguyễn Hữu Tuấn.

Nguyễn Huy Hùng năm nay 27 tuổi. Tiền vệ này từng tỏa sáng ở AFF Cup 2018 năm ngoái với bàn thắng quan trọng trên sân  Bukit Jalil của Malaysia trong trận chung kết lượt đi. Tuy vậy, Huy Hùng không có nhiều đất diễn ở đội tuyển trong năm 2019, đặc biệt sau khi Tuấn Anh trở lại.

Trong khi đó, trung vệ Hữu Tuấn cũng không có cơ hội ra sân khi bộ ba Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng chơi ổn định ở phong độ cao. Trong cả ba trận thắng của tuyển Việt Nam vừa qua, Huy Hùng và Hữu Tuấn đều không ra sân phút nào. Chính vì thế, việc bộ đôi này bị gạch tên trước Thái Lan không khiến nhiều người bất ngờ.

Ngoài sự “đổi chỗ” của các cầu thủ nói trên, tuyển Việt Nam không còn thay đổi nào khác và có lực lượng mạnh nhất đấu với Thái Lan.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam đối đầu Thái Lan

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phạm Văn Cường.

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Lê Văn Đại.

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hùng.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh, Hà Minh Tuấn.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!