V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội bóng của Rooney "trảm" đội trưởng vì tai nạn xe hơi

Thứ năm, 31/10/2019 10:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Richard Keogh đã chính thức bị Derby County chấm dứt hợp đồng sau vụ tai nạn xe hơi cách đây 1 tháng.

Derby County vừa đưa ra án kỷ luật cực nặng với những cầu thủ đi chơi đêm, gây tại nạn xe hơi cách đây 1 tháng. Hôm 24/9, sau buổi liên hoan cùng CLB, đội trưởng Richard Keogh cùng 2 đồng đội Tom Lawrence và Mason Bennett tiếp tục đi nhậu đến say khướt. Chiếc xe do Tom Lawrence cầm lái đã tông vào cột điện gây hư hỏng nặng nề, còn Richard Keogh bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối.

Với chấn thương trên, Richard Keogh dự kiến sẽ phải ngồi ngoài khoảng 1 năm. Không những vậy, hậu vệ 33 tuổi người Ireland còn bị Derby County chấm dứt hợp đồng. Trong khi đó, 2 đồng đội của anh là Tom Lawrence và Mason Bennett cũng bị đội bóng hạng Nhất Anh cấm lái xe và phạt 6 tuần lương.


Trích thông báo sa thải Richard Keogh của Derby County: "CLB đã hoàn tất việc kỷ luật Richard Keogh sau vụ tai nạn hôm 24/9. Ông Keogh đã bị chấm dứt hợp đồng và có hiệu lực ngay từ thời điểm này vì hành vi sai trái của mình. Ông có quyền kháng cáo trong vòng 14 ngày.

Như chúng tôi đã nói từ đầu, CLB sẽ không tha thứ cho bất kỳ cầu thủ hay nhân viên nào có hành vi khiến đồng nghiệp có nguy cơ bị chấn thương hoặc tổn hại danh tiếng của CLB".

Derby County là đội bóng Wayne Rooney sẽ đầu quân kể từ tháng Một. Với việc Keogh bị chấm dứt hợp đồng, rất có thể đội bóng hạng Nhất sẽ trao lại băng đội trưởng cho Rooney khi anh chính thức khoác áo CLB. Tiền đạo người Anh từng làm đội trưởng ở M.U, Tam sư và D.C United.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!