V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thái độ tốt, Real được Chelsea ưu ái mua Kante

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid rất có thể sẽ giành được chữ ký của N’Golo Kante vào mùa Hè năm 2020...

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè đã đóng cửa và các giải đấu cũng đã đi chặng đường đầu tiên. Tuy nhiên, thông tin liên quan đến vấn đề chuyển nhượng vẫn xuất hiện với những hứa hẹn cho mùa Đông hoặc mùa Hè năm sau.

Theo thông tin mới nhất, Real Madrid và Chelsea đã có được một thỏa thuận hợp tác về trường hợp của N’Golo Kante.

Tuyển thủ Pháp cùng Eden Hazard được liên hệ để rời Chelsea sang Real Madrid trong mùa Hè vừa qua. Nhưng cuối cùng, anh ở lại sân Stamford Bridge thêm 12 tháng nữa. Đó là điều khiến HLV Zinedine Zidane không vui, bởi ông rất muốn có nhà vô địch thế giới cũng như Paul Pogba.

Nhưng Zizou sẽ không phải buồn lâu, vì theo tạp chí Defensa Central, đội bóng Hoàng gia và Chelsea đã đạt được một thỏa thuận. Theo đó, đội bóng Anh sẽ thông báo cho Real Madrid biết nếu họ nhận được bất kỳ lời đề nghị nào gửi tới cho Kante. Ngoài ra, họ cũng sẽ dành sự ưu tiên cho Los Blancos nếu quyết định đưa tiền vệ 28 tuổi lên thị trường chuyển nhượng.

Lý do The Blues ưu ái Real Madrid là bởi thái độ mà đội bóng Tây Ban Nha thể hiện trong mùa Hè. Dù liên hệ với Kante nhưng Real Madrid lại không thực hiện những động thái lôi kéo, thúc giục cầu thủ này nổi loạn.

Paris Saint Germain cũng rất muốn có chữ ký của Kante cho tham vọng vô địch Champions League. Tuy nhiên, với tình hình này, Real Madrid mới đang là đội “giành pole” trong cuộc đua.

Mùa Hè năm sau, Chelsea không còn phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng nên họ có thể sẽ để Kante ra đi nếu tìm được người thay thế phù hợp.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!