V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì Euro 2020, CĐV Anh kêu gọi “sex khẩn cấp”

Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, NHM bóng đá Anh đang kêu gọi và phát động phong trào sex, sinh con vì VCK Euro 2020.

Vào tháng 6/2020, VCK Euro 2020 sẽ khởi tranh. Đây là giải đấu đặc biệt nhất lịch sử bóng đá châu Âu vì nó diễn ra ở 12 thành phố khắp lục địa già, trong đó, trận chung kết được tổ chức ở SVĐ Wembley.

Trên mạng xã hội, NHM Anh đang kêu gọi và phát động phong trào sex nhiều hơn để thụ thai trong tuần tới, với mục tiêu có thể sinh con vào thời điểm Euro 2020 diễn ra và sẽ được nghỉ 2 tuần, tận hưởng không khí ăn và ngủ với bóng đá.

“Lưu ý: Nếu bạn muốn có thai, hãy mang thai trong tuần tới vì bạn có thể được nghỉ hai tuần sinh con trong thời gian Euro 2020 diễn ra. Hãy là CĐV thông thái”. Đây là một trong những thông điệp kêu gọi “làm chuyện ấy” và sinh con vì Euro 2020.

“Các bạn hãy lưu ý !!! Nếu nửa kia của bạn muốn sex nhiều hơn bình thường trong tuần này thì chỉ có 1 LÝ DO .... Anh ấy sẽ có 2 tuần nghỉ làm cha khi VCK Euro 2020 diễn ra”, một CĐV viết.

Chế độ thai sản ở Anh quy định, sản phụ có thể nghỉ 26 tuần, trước ngày dự sinh 11 tuần. Người cha có thể nghỉ phép 14 ngày, được hưởng lương cơ bản và trợ cấp của Chính phủ. Tuy nhiên, người cha bắt buộc phải nghỉ phép trong thời gian từ khi đứa trẻ sinh đến 56 ngày, quá hạn sẽ không còn hiệu lực. 

Trong trường hợp người mẹ không nghỉ hết thời gian thai sản đã đi làm lại thì người cha có thể tiếp tục nghỉ. Đây là lý do CĐV nước Anh kêu gọi sex trong tuần tới để có thể sinh con đúng vào dịp Euro 2020 diễn ra. 

Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!